ลานกางเต็นท์ของชาวเมืองกรุง

แต่มันก็สวยดีนั่นแหละ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Pattadon
เมืองลำปาง, ไทย
บรรนากาศ

อากาศดีมาก แต่วันที่ไปไม่มีหมอกลง มีร้านอาหาร กาแฟสด ให้กินตอนเช้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Weerasai
อ่านรีวิว ทั้งหมด 405 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทางขึ้นไปม่อนแจ่มค่อนข้างชันมากค่ะ แล้วถนนก็แคบด้วย
ท่านไหนที่ขับรถยังไม่คล่องต้องระวังนะคะ
ข้างบนก็จะมีจุดชมวิว แล้วก็มีทุ่งดอกไม้สีม่วงๆ ไม่ทราบว่าชื่อดอกอะไร
มีเด็กดอยตัวน้อยๆ รอเป็นพร็อพถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยว
ถ้าไปเช้าๆ น่าจะอากาศดีค่ะ แต่เราไปถึงเกือบเที่ยงแล้ว ก็เลยร้อนมาก
อยู่แปปๆก็ลงแล้วค่ะ ข้างบนมีสตอเบอรี่สดๆ ลูกใหญ่ๆ ขายด้วยนะคะ

ขอบคุณ pharikarn
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยมากๆค่ะ คุ้มค่ากับการขับมอเตอร์ไซค์ขึ้นมาจากตัวเมืองไปกลับหลายร้อยกิโลเมตร(พี่สาวขี่เราซ้อน55)ทางค่อนข้างชันมากต้องระวังสุดๆ จุดชมวิวมีตลอดทาง แวะถ่ายรูปได้เรื่อยๆ บรรยากาศข้างบนหนาวมาก สวย มองเห็นรอบๆได้สุดยอดมาก

ขอบคุณ warissara2015
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ม่อนแจ่มเป็นดอยเล็กๆไม่ใหญ่มาก กำลังเป็นที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นไปเยอะ อาจจะไม่สะดวกเรื่องที่จอดมากนัก บรรยากาศด้านบนสวยมาก ดอกไม้สวย วิวสวยอากาศเย็น
วันที่ไปถึงดันเจอฝนตกแบบฝนไล่ช้างตกแป๊บเดียว พอหยุดตกหมอกกลุ่มใหญ่มากเท่าภูเขาลอยพัดเข้ามาปะทะจนแทบมองอะไรไม่เห็น แต่ก็ได้ประสปการณ์สนุกๆไปอีกแบบ

ขอบคุณ ChollySiratcha

ม่อนแจ่ม สถานที่ชมวิวในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นม่อนเล็กๆ อากาศดี วิวสวย
ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ เหมาะแก่การแวะมาชมวิว จิบกาแฟ กินข้าวซักมื้อ
เพราะข้างบนนั้นเป็นเพียงม่อนเล็กๆ สงบๆ มีแปลงผักของชาวเขา และทุ่งดอกไม้
รีสอร์ทแถวนั้นมีไม่เยอะมาก เหมาะกับคนที่ต้องการเสพบรรยากาศสงบๆ เย็นๆทั้งปี

ขอบคุณ Patchra
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปมาแล้ว มีภูเขาเล็กๆหลายแห่ง บนม่อนแจ่มวิวดีที่สุด เพราะเห็นเชียงใหม่ทั้งสองฝั่ง อากาศดีมากๆ มีที่กางเต้นท์นอนด้วย ร้านอาหารอร่อยราคาก็พอใช้ได้

ขอบคุณ pantichas1