Npp N

ประทับใจมากๆค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2019ผ่านมือถือ
สถานที่สวยสมกับชื่อปานวิมานมากค่ะ บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่ไม่มีในเมือง พนักงานทุกท่านให้บริการที่ดีเยี่ยม พูดจาไพเราะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2019
Khun NppN1
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเรายินดีเป็นอย่างมากสำหรับความประทับใจที่ท่านได้รับและ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้
  • eDreams
5.2 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
10.5 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
0.2 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
  • eDreams
10.0 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
16.3 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
11.2 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
13.0 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
11.3 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
Pool and poolside bar
15.1 กม. จาก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่ริม
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เพิ่งไปเที่ยวกับครอบครัวมา บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด พนักงานให้บริการรวดเร็ว แนะนำดี สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส มุมกาแฟ หอมดี อาหารจัดจานสวยงามรสชาติดี ราคาห้องพักสมราคาไม่แพงจนเกินไป ราคาหลักพัน แต่วิวหลักล้าน แล้วจะไปใช้บริการอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดีมาก บรรยากาศดี เงียบสงบชอบมาก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PlyMunGaw
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Khun PlyMunGaw
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี ให้ข้อมูลได้ดีมาก ที่นี่วิวสวยมาก ห้องพักสวย สะอาด เราพักห้อง 1103 มีบริการเสริฟอาหารเช้าแบบถาดลอยน้ำ เลยจัดเลยค่ะ มื้อเย็นได้มีโอกาสใช้บริการที่ห้องอาหาร บอกเลยอาหารที่นี่อร่อยทุกรายการ พนักงานดูแลดี วันที่เข้าพักฝนตกนิดหน่อย บรรยากาศเลยประทับใจเป็นพิเศษค่ะ มีโอกาสจะกลับมาให้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Beerwanwan
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Khun Beerwanwan

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราเลือกจะ staycation ที่เชียงใหม่ปกติอยู่เชียงใหม่ ก็เคยได้ยินอยู่แล้ว ตอนแรกจะไปอีกโรงแรมนึง แต่ดันเต็ม เลยเลือกมาโรงแรมเพราะ’ในรูป’ เห็นว่าสวย.
และใน booking.com แสดงให้เห็นว่าโรงแรมนี้5ดาว เราไปด้วยความหวังที่ว่า โรงแรมดีแบบมาตรฐาน 5 ดาว
ตอนแรกที่เข้าไปที่จอดรถ พนักงานที่ขับรถกอล์ฟมาถึง รถเรา ไม่พูดไม่จา ทำหน้าบึง เรากับแฟนงงมาก ว่าให้ทำไร แค่ถามว่า ‘เช็คอินใช่มั้ยครับ’ คำทักทายไม่มี แค่นี้ก็ bad impression แล้ว
พอไปถึงที่ lobby ไม่มีใครมาต้อนรับ ไม่มีใครบอกว่าต้องนั่งตรงไหน พนักงาน reception ก็ไม่กล่าวทักทายอะไร พูดคำเดิมแค่’เช็คอินนะครับ’ จากนั้นก็จัดการอะไร ระหว่างนั้น ไม่มี welcome drink!!!! ซึ่งคนข้างๆ เราได้ แต่เราไม่ได้ ? งง มาก หลังจากเช็คอินเสร็จ ไม่มีการอธิบายใดๆ อธิบายแค่ส่วนของโรงแรม ไม่บอกว่า breakfast กินที่ไหน ไม่มีบอก wifi เรากับแฟนต้องถามเองถึงจะบอก
พอ check in เสร็จ ไม่มีเรียกรถมารับ เราก็บอกไปว่า ขอรถไปที่ห้อง เราก็นั่งรอ รอนานมาก คือรถมารอแล้ว แต่ไม่เชิญ ขึ้นรถ คือเราก็ไม่รู้ว่าจะให้ไปคันไหน
พอถึง ห้อง bell ช่วยยกกระเป๋ามาแค่นั้น เปิดไฟ แล้วเดินออกไป ไม่แนะนำห้องอะไรเลย แล้วเราพัก 1301 ซึ้งเป็นชั้นล่าง แล้วชั้นบน เราก็งงว่าขึ้นไปได้ไหม ไม่มีใครบอกอะไรสักอย่าง
หลังจากนั้น เรียกรถกอล์ฟ 1 ที รอไปเลย 10 นาทีกว่าจะมารับ วันนั้นก็ฝนตก ยืนตากฝนรออย่หน้าบ้านจ้า
เราไปที่ activity zone ที่แรก ไม่มีใคร ร้างมาก เจ้าหน้าที่ไม่มี มีป้ายบอกว่า ถ้าอยากได้อะไร ให้กด 0,7 งง มากว่าให้โทรยังไง ในเมื่อโทรศัพท์ก็ไม่มีตั้งไว้ เจ้าหน้าที่ก็ไม่มี ร้างสุดๆ เราเลยไม่ได้เล่นอะไรเลย สักพักเลยไปสระว่ายน้ำ ดีว่ายังพอมีพนักงาน 1 คนถ้วน บรรยากาศที่สระว่ายน้ำดีมากๆ ถือว่าเป็น hilight ของที่นี่เลย ประทับใจจุดนี้ จากนั้นจึงกลับห้อง
พบว่า เตียง สกปรก!! มีอะไรไม่รู้สีดำๆ อยู่ตรงเตียง เราไม่กล้านอนเลย และห้องไม่เก็บเสียงนะคะ ใครอยากไดห้องเงียบๆ ชิวๆ อย่ามาพักที่นี่ เพราะเสียงธรรมชาติและแมลงเยอะค่ะ ห้องค่อนข้างเก่า ตกแต่งเก่าๆ ค่ะ มืดๆด้วย.
เช้าถัดมาไปทานข้าว ข้าวเช้าดีค่ะ ไลน์อาหารเยอะ แต่บริการแย่ค่ะ พนักงานก็แย่ ไม่ยิ้มแย้มเลย
เรา check out ระบบก็ งงๆ ค่ะ อยู่ดีๆ มีคนแซงมาเช้คเอ้าด้วยเฉยๆเลย รถกอล์ฟลงไปส่งข้างล่างก็ งงๆ ไม่รู้ใครได้ไปก่อน
แต่คนขับคนสุดท้ายที่ส่งลงไปบริการดีค่ะ เขาบอกว่า ‘ขอบคุณครับ หวังว่าจะกลับใช้บริการอีกนะครับ’ เราคงไม่มาแล้วค่ะ
เรารู้สึกอยากกลับบ้านมาก เพราะไม่ประทับใจเลย อึดอัดมาก เราคาดหวังไว้เยอะกับโรงแรมระดับนี้
สิ่งที่ประทับใจคือ สระว่ายน้ำค่ะ
สิ่งที่ไม่ประทับใจคือ การบริการ แย่สุดๆ ห้องก็ไม่สะอาด ระบบการจัดการหลายๆ อย่างไม่ดีเลยค่ะ
เราผิดหวังมาก กับโรงแรมนี้ โดยเฉพาะ customer service ! บริการแย่มาก เหมือนโรงแรม 1 ดาวเลยค่ะ
เสียดายเงินค่ะ และคงไม่อยากกลับใช้บริการโรงแรมนี้อีกแล้วค่ะ

ขอบคุณ aitanty
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุณ aiyaowaret
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำชี้แนะให้ข้อมูลเป็นอย่างสูง ผมต้องอภัยกับเรื่องที่ได้พบระหว่างการเข้าพัก และไม่สามารถทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วงที่ท่านเข้าพักเพื่อดำเนินการแก้ไขได้อย่างทันท่วงที จึงใคร่ขอความกรุณาติดต่อกับผมเพื่อพูดคุยสอบถาม อธิบายโดยตรงได้ที่ gm_chiangmai@panviman.com หรือที่ 053-879-540
ศุภนิธิ เจริญมิน
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่ถึงโรงแรม จอดรถปุ๊บ มีพนง.มาดูแลต้อนรับพานั้งรถกอล์ฟไปล็อบบี้ แล้วหลังจากนั้นตลอดเวลา 3 วัน 2 คืนที่อยู่ในโรงแรม ก็เหมือนมีคนคอยดูแลด้วยความเต็มใจและเต็มไปด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา
ห้องพักวิวสวยมาก ถึงมากที่สุด บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักผ่อนสุดๆ สระว่ายน้ำก็สวยมาก คนชอบถ่ายรูปต้องชอบโรงแรมนี้แน่นอน มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก
อาหารก็อร่อยทุกมื้อ โดยเฉพาขนม เอแคลร์นี่ 3 ชิ้นไม่เคยพอ อร่อยจนหยุดไม่ได้
จะหาโอกาสกลับไปอีกครั้ง เร็วๆนี้แน่นอน

ขอบคุณ pong_wetv
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Khun pong_wetv
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบคุณอีกครั้งที่ท่าน และคณะมาใช้บริการอย่างมีความสุข

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาถึงโรงแรมเช็คอิน พนักงานต้อนรับเสริฟ น้าหอมอร่อยชี่นใจถามพนักงานว่าน้ำอะไร พนักงานบอกเป็นน้ำเก๊กฮวยเลยขอเพิ่มอีกแก้ว โรงแรมสวย อากาศเย็นสบาย น่าจะเป็นหน้าฝนมองรอบๆเขียวสดชื่นจริงๆ สระน้ำก็ใหญ่และสวย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายทุกคน ประทับใจมาก

ขอบคุณ Nita C
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Khun Nita C