Hotels.com
Vio.com
Orbitz.com
PricelineUS$97
travelup.comUS$120
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายไปผ่อนคลาย ต้อนรับลมหนาว บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ปลอดภัย ....
อาหารอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง
ชอบมาก ถ้ามีโอกาส จะกลับมาใช้บริการที่นี้อีกครั้ง

ขอบคุณ koongnoyii
PanvimanChiangMai General Manager ของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Khun koongnoyii
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมสวยและใหญ่มากๆ อยู่ท่ามกลางเขา บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบรับธรรมชาติมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยและยังมีกิจกรรมให้ทำภายในโรงแรมหลายอย่าง ที่ชอบที่สุดเลยคือการทำสปาค่ะ

ขอบคุณ elle_ritha

elle_ritha
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเราและพนักงานสปาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยมากอุดมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี อากาศดีสดชื่น มีการให้บริการที่หลากหลายเเละเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ไปเเล้วซึมซับถึงความสุขเเละความผ่อนคลายอย่างเเท้จริง พื้นที่กว้างมีน้ำตก พื้นที่สะอาด อาหารอร่อย

ขอบคุณ Pangwiman

โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง ความสุขและความผ่อนคลายที่ท่านได้รับทำให้พวกเรามีกำลังใจเพิ่มขึ้นและปฎิบัติหน้าที่ให้การบริการโดยไม่เหน็ดเหนื่อย พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้

บรรยากาศผ่อนคลายมาก ก้าวเท้าเข้าไปก็รู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์วิมานแท้จริง พนักงานต้อนรับอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นญาติพี่น้องครอบครัวเดียวกัน ที่พักเป็นส่วนตัว ไม่แออัดหรือปะปนกับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ รู้สึกอยากกลับไปเยือนอีกครั้ง หากไปแล้วจะต้องคิดถึงปานวิมานแน่นอน

ขอบคุณ WichayaN2

Khun WichayaN2
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้

สถานที่สวยสมกับชื่อปานวิมานมากค่ะ บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่ไม่มีในเมือง พนักงานทุกท่านให้บริการที่ดีเยี่ยม พูดจาไพเราะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ NppN1

Khun NppN1
โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่สปารีสอร์ท ต้องขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและชมเชยเป็นอย่างสูง พวกเรายินดีเป็นอย่างมากสำหรับความประทับใจที่ท่านได้รับและ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศรับใช้ ให้บริการกับท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้