เป็นที่พักที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ห้องพักและบริเวณรอบๆสะอาดดี มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำบริเวณที่พัก มีรถพาเที่ยวในเมือง อาหารรสชาดดี มีการดูแลจากพนักงานอย่างดีและเป็นกันเอง โดยรวมแล้วคุ้มค่าที่เดินทางมาพัก
ขอบคุณมากๆครับ เราจะทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนะครับ
ถ้ามาที่ปาย ต้องมาพักที่นี่1คืน บริการจากทางโรงแรมดีมากมีรถรับส่งจากโรงแรมไปที่ถนนคนเดินสะดวกมาก อาหารเช้าเยอะเเละหลายหลายแต่ตอนที่ไปเจอกรุ๊ปจีนเด็กเยอะวุ่นวาย แนะนำห้องพักที่อยู่ชั้นล่างที่หลังห้องติดสระเลยเพราะช่วง10โมงจะมีเรือผลไม้พายมาตามห้องที่อยู่ด้านล่างบริการผลไม้ถึงห้องน่ารักมาก ห้องพักนอนสบายเตียงกว้างและสะอาด ห้องน้ำสะอาด
ขอบคุณมากเลยครับ ที่มาเยือนรีสอร์ทของเรา จาก. ลุงเอีย
บรรยากาศดีมาก บริการระดับ 5 ดาว อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย อาหารมื้ออื่นที่โรงแรม อร่อยถูกปากมาก ราคาปนะหยัด แต่ระดับ 5 ดาว ทุกคนยิ้มแย้ม อยากกลับไปอีกครั้ง. มีความสุขมากใน 2 วันที่ไป มีรถบริการฟรี ไปสนามบินปาย และรถบริการฟรีไปส่ง หลายๆที่
ขอบคุณมากสำหรับ การมาเยือนเรา และรีวิวของคุณ ที่ทำให้เรามีแรงและความตั้งใจที่จะทำงานให้ดียิ่งขึ้นขอบคุณครับ จากลุงเอีย
เป็นโรงแรมที่สวยมาก ทั้งบรรยากาศ พนักงาน อาหารเช้าอร่อยและเยอะมาก อลังการสุด ๆ นึกถึงปายเมื่อไหร่ จะไปที่นี่เป็นที่แรก แนะนำให้พักห้องชั้นล่าง จะได้พายเรือแคนูง่าย ๆ ห้องพักก็สวย สะอาด ไม่มีที่ติเลย ให้ 10/10 ค่ะ ยิ่งถ้าซื้อตอนโรงแรมจัดโปรลดราคา คุ้มค่าเงินมากค่ะ
ขอบคุณมากๆ ที่มาเยือนเรา รีวิวของคุณเป็นแรงบันดาลใจ ให้เราสร้างโรงแรมและการบริการ ที่ไม่เหมือนใคร ขอบคุณครับ
ใครกำลังมองหาที่พักที่จะเปลี่ยนบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยหุบเขา ทุ่งนาและสายหมอกที่ปาย ที่พักนี้ตอบโจทย์ให้ได้ครบครัน ตัวรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำล้อมรอบ ให้อารมณ์เหมือนอยู่กลางทะเลสาบส่วนตัว แนะนำห้องพักชั้นล่างที่มีสะพานท่าน้ำเล็กๆ ส่วนตัวยื่นออกไปให้แช่น้ำเล่น หรือพายเรือได้ เหมาะกับมาพักกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่มีเด็กๆ พนักงานทุกคนน่ารักและเต็มใจบริการดีมาก อาหารอร่อย ลุงเอียเท่ห์ ประทับใจ