เป็นที่พักที่เข้ามาพักแล้ว อยากนั่งพักผ่อนเล่นอยู่แต่ในที่ที่พัก เพราะ สถานที่ สะอาดและสบายตา มีกิจกรรมน่ารัก เช่นพายเรือคายัพ ว่ายน้ำเล่น ให้อาหารแกะ นั่งชมวิว ไม่อยากจะเชื่อว่าจะพบที่พักบรรยากาศแบบนี้ในเมืองแห่งขุนเขา ห้องพักก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ ขาวสะอาดตา มีบริการรถรับส่งถนนคนเดินฟรีด้วย เราชอบอาหารเช้าครบเครื่องมาก หลากหลายละลานตา แถมอร่อยด้วย ยังมีความน่ารักคือเรือผลไม้พายมาให้บริการผลไม้สดๆ ทานฟรี พนักงานน่ารัก รับรู้ถึงความใส่ใจที่พนักงานทุกคนมอบบริการต่างๆให้ ประทับใจทั้งสถานที่และบริการ รู้สึกคุ้มค่ามาก ปล.เป็นที่พักแรกที่เราอยากรีวิว ดีแล้วอยากบอกต่อ ปักหมุดไว้ โอกาสหน้ามาปายอีก ที่นี่แน่นอน