เป็นโรงแรมที่ยังดูใหม่ ห้องพักเหมาะสมกับราคา ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง ห้องพักสะอาด ที่จอดรถก็มีเพียงพอรองรับ ส่วนอาหารเช้าถึงจะมีน้อยแต่รสชาติใช้ได้ มีเวลคัมดริ้งค์ให้เลือกดื่ม อยู่ใกล้กับ มอ. เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากเซ็นทรัลด้วย
โรงแรมใหม่ ติดถนนใหญ่ ไกล้ศูนย์ประชุมนานาชาติมอ. การเดินทางสะดวก รถไม่ติด ราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ห้องน้ำสวย อุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำวิวสวย รู้สึกเป้นส่วนตัวอาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากค่ะ ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
ห้องพักที่ Neca ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดีพูดจาสุภาพ ที่สำคัญอยู่ใกล้กับมอ.มากๆ เดินทางสะดวก มีร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงให้เลือกกินมากมาย โดยรวมถือว่าดี ทำเลดี เดินทางได้สะดวกมากครับ