ห้องพักสะอาดบรรยากาศร่มรื่นมากชอบค่ะกลางคืนยิ่งสวย พนักงานน่ารักยิ้มเเย้มต้อนรับดีมากค่ะ อาหารเช้าหลากหลายมาก สวนน้ำเด็กๆชอบมากค่ะไว้มีโอกาสจะมาอีกรอบค่ะ สวนน้ำเด็กเล่นได้ผู้ใหญ่ก้อเล่นได้ค่ะสระทางโรงเเรมเป็นระบบสระเกลือด้วย
ที่พักครบครันมากกกก เพื่อนๆชอบกันมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ ให้คำแนะนำ ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การต้อนรับดีมาก ชอบที่สุดคือสไลเดอร์ เล่นได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ อาหารเช้าดีมากก อร่อย หน้าหาดเล่นน้ำได้ บาร์ตอนเย็นบรรยากาศดี ดีทุกอย่างจริงๆค่ะ ไว้จะกลับมาอีกแน่นอน