รีสอร์ทที่นี่พักสบายมาก บรรยากาศดีสุดๆ ต้นไม้เยอะดี ส่วนตัวชอบโซนห้องพักและหน้าหาดมาก แยกส่วนได้ดีกับส่วนสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์สำหรับทุกกลุ่มเลยเพราะถ้ามาแบบครอบครัว มีเด็กๆมาด้วยคงสนุกมากแน่ๆ ร้านอาหารตอนกลางคืนชิลดีจริงๆค่ะ
เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากค่ะ ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถเลยก็ว่าได้ เมื่อไปถึงมีพนักงานเปิดประตูรอแล้ว พนักงานต้อนรับน่ารักมาก สะอาด เรียบร้อย พูดจาดี เป็นการต้อนรับที่อบอุ่น บริการทุกระดับประทับใจจริงๆ สระว่ายน้ำและสไลด์เดอร์มีความเหมาะสมทั้งขนาดและเวลาเปิด-ปิด อาหารอร่อย ทะเลสวย ห้องพักน่าอยู่ ชอบมากๆค่ะ
ชอบสระว่ายน้ำมากๆ สระผู้ใหญ่มีสไลด์เดอร์สามแบบ สนุกมากๆ สระเด็กก็มีสไลด์เดอร์สำหรับเด็ก พาน้องๆ ไป น้องชอบมาก พนักงานฟ้อนท์น่ารัก บริการดีทุกคน รวมไปถึงสตาฟก็คนอื่นๆนอบน้อม มารยาทดีมากๆ อาหารเช้าเยอะมาก อิ่มสุดๆ ไปเลย ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ ^U^
พนง.ให้การต้อนรับอย่างดี มี service mind ยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่พักสะอาด ร่มรื่น เงียบสงบ แยกโซนได้ดีมากระหว่างห้องและสระว่ายน้ำ เด็กๆชอบสวนน้ำมาก Happy สุดๆค่ะ อาหารเช้าดีงามค่ะ หลากหลาย รสชาติใช้ได้เลยย จะกลับมาพักอีก แน่นอนค่ะ
เป็นที่พักใหม่ สวย สดใสมาก มีสวนน้ำ แถมติดทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อน พวกเรามาเป็นทริปมอเตอไซต์บิ๊กไบค์ ประมาณ20คัน ทางที่พักมีการจัดการรักษาความปลอดภัยสำหรับที่จอดรถมอเตอไซต์อย่างดีเยี่ยม ส่วนพนักงานต้อนรับก็น่ารัก เป็นกันเอง พูดเพราะ ยิ้มแย้ม ดีมากค่ะ ไม่มีอะไรจะติเลย! :)