Pavida

ห้องพัก และ สระว่ายน้ำ

รีวิวของ The Splash Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มิ.ย. 2021
ชอบสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นค่ะ มีลูกเล็ก คือเหมาะมาก
โซนห้องพัก ให้ความเป็นส่วนตัวดี ไม่วุ่นวาย พลุกพล่าน ไกลจากจุดเครื่องเล่นด้วยค่ะ
การบริการ พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีมากค่ะ

จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ลูกๆชอบมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • eDreams
0.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
1.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
View from the decking area over the water
Beautiful swimming pool area to relax
1.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
Swimming pool
5.1 กม. จาก The Splash Koh Chang
    6.6 กม. จาก The Splash Koh Chang
    7.5 กม. จาก The Splash Koh Chang
    View1
    • eDreams
    10.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
    6.9 กม. จาก The Splash Koh Chang
    12.0 กม. จาก The Splash Koh Chang
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Ko Chang
    รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

รีสอร์ทที่นี่พักสบายมาก บรรยากาศดีสุดๆ ต้นไม้เยอะดี ส่วนตัวชอบโซนห้องพักและหน้าหาดมาก แยกส่วนได้ดีกับส่วนสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์สำหรับทุกกลุ่มเลยเพราะถ้ามาแบบครอบครัว มีเด็กๆมาด้วยคงสนุกมากแน่ๆ ร้านอาหารตอนกลางคืนชิลดีจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ Excursion20806784377
    รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากค่ะ ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถเลยก็ว่าได้ เมื่อไปถึงมีพนักงานเปิดประตูรอแล้ว พนักงานต้อนรับน่ารักมาก สะอาด เรียบร้อย พูดจาดี เป็นการต้อนรับที่อบอุ่น บริการทุกระดับประทับใจจริงๆ สระว่ายน้ำและสไลด์เดอร์มีความเหมาะสมทั้งขนาดและเวลาเปิด-ปิด อาหารอร่อย ทะเลสวย ห้องพักน่าอยู่ ชอบมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ wannisaa2021
    รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ชอบสระว่ายน้ำมากๆ สระผู้ใหญ่มีสไลด์เดอร์สามแบบ สนุกมากๆ สระเด็กก็มีสไลด์เดอร์สำหรับเด็ก พาน้องๆ ไป น้องชอบมาก พนักงานฟ้อนท์น่ารัก บริการดีทุกคน รวมไปถึงสตาฟก็คนอื่นๆนอบน้อม มารยาทดีมากๆ อาหารเช้าเยอะมาก อิ่มสุดๆ ไปเลย ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ ^U^

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
    ขอบคุณ mayrisat
    รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

พนง.ให้การต้อนรับอย่างดี มี service mind ยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่พักสะอาด ร่มรื่น เงียบสงบ แยกโซนได้ดีมากระหว่างห้องและสระว่ายน้ำ เด็กๆชอบสวนน้ำมาก Happy สุดๆค่ะ อาหารเช้าดีงามค่ะ หลากหลาย รสชาติใช้ได้เลยย จะกลับมาพักอีก แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
    2  ขอบคุณ ngonya
    รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เป็นที่พักใหม่ สวย สดใสมาก มีสวนน้ำ แถมติดทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อน พวกเรามาเป็นทริปมอเตอไซต์บิ๊กไบค์ ประมาณ20คัน ทางที่พักมีการจัดการรักษาความปลอดภัยสำหรับที่จอดรถมอเตอไซต์อย่างดีเยี่ยม ส่วนพนักงานต้อนรับก็น่ารัก เป็นกันเอง พูดเพราะ ยิ้มแย้ม ดีมากค่ะ ไม่มีอะไรจะติเลย! :)

1  ขอบคุณ MaliP62