Peerapong

มาแล้วมาอีก

รีวิวของ The Splash Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2022
พวกเรากลับมาพักที่ The Splash Koh Chang เป็นครั้งที่2 บรรยากาศยังคงสวยงามเหมือนเดิม ชายหาดค่อนข้างสงบ ทะเลสวยน้ำทะเลค่อนข้างใส ส่วนสวนน้ำสนุกทุกครั้งที่มา เล่นได้เกือบทั้งวัน ตอนเย็นมีโชว์ควงกระบองไฟหน้าชายหาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีครับ มาอีกเป็นรอบที่ 3 แน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ค. 2022
เรียนคุณpeerapongbest,

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เดอะ สแปลช เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์
1.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
7.5 กม. จาก The Splash Koh Chang
View from the decking area over the water
6.6 กม. จาก The Splash Koh Chang
0.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
Beautiful swimming pool area to relax
1.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
Front1
  • eDreams
10.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
12.0 กม. จาก The Splash Koh Chang
6.9 กม. จาก The Splash Koh Chang
Swimming pool
5.1 กม. จาก The Splash Koh Chang
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Ko Chang
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศในโรงแรมดีสุดๆ ชายหาดสวยมากแม้จะมีฝนตกบ้างในบางช่วงเวลาแต่โดยรวมดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะสวนน้ำสนุกมากๆ สถานที่ถ่ายรูปสวยเกือบทั้งโรงแรม โดยเฉพาะวิวตรงสวนน้ำและหน้าชายหาดดีมากจริงๆ ห้องพักดูทันสมัย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ห้องพักสะอาด อาหารก็อร่อยแล้ววันที่เรามามีบุพเฟ่ต์ อาหารหลากหลาย คุ้มราคาค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ AthchatchayaY
Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Athchatchaya Y,
ทางโรงแรม เดอะ สแปลชต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ได้สละเวลา แบ่งปันเรื่องราว ๆดีดี ระหวางเข้าพัก กับเราในครั้งนี้ พวกเราจะนำ ความประทับของลูกค้า ส่งต่อให้กับทีมงาน เดอะ สแปลช เพื่อเป็นกำลังใจในการ ทำงาน และ พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป
หวังเป็นอย่างยิ่ง ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับเรา เดอะสแปลช ในครั้งหน้า
ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักร่มรื่นฟีลสวนย่อมเล็กๆ ชอบฝั่งห้องDeluxeมาก ตอนกลางคืนสวยมาก สวนน้ำสนุกเพื่อนๆก็ชอบกันทุกคนค่ะ เล่นน้ำกันได้ทั้งวัน ที่พักติดทะเล นั่งชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกจากหน้าชายหาดของโรงแรมได้เลย บรรยากาศดีมาก ชอบทุกอย่างค่ะ

ขอบคุณ Nooknikja
Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณNooknikja,
ทางโรงแรมเดอะ สแปลชต้องขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ได้แบ่งปัน เรื่องราว ที่น่าประทับใจนี้ ผ่านพื้นที่แห่งนี้ คำติชม ทุกๆข้อความ ทางโรงแรมจะ ส่งต่อ ไปยัง เพื่อนๆ พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการ ทำงานและ พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ ให้บริการกับลูกค้า ในครั้งต่อไป

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวมากๆเลยค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด สวนน้ำน่าเล่นมากๆ ห้องพักสะอาด ที่นอนนอนสบายมาก พนักงานบริการดีทุกคน แนะนำข้อมูลได้อย่างละเอียด ห้องอาหารเช้าอาหารอร่อยค่ะ มีหลากหลายดี มีโชว์กระบองไฟให้ดูทุกคืนวันศุกร์เสาร์ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ rungsiyat

เรียนคุณ rungsiyat,
ทางโรงแรมเดอะสแปลชขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ สละเวลา แบ่งปัน ช่วงเวลาดีดี บนพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งทางเราจะนำคำแนะนำของท่านส่งต่อไปยัง ทีมงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการบริการต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกครั้งค่ะ

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เดินทางมาเกาะช้างครั้งแรก เลือกพักที่ The Splash เพราะเพื่อนๆแนะนำ มาถึงที่พักได้เข้าห้องพักเลย บริการดีมากๆค่ะ ไม่ต้องรอนาน ห้องพักสวย สะอาด ที่นอนนอนสบายจนไม่อยากลุกเลยค่ะ ชายหาดไม่ค่อยสวยเท่าไหร่อาจจะเพราะมาช่วงหน้าฝน แต่เครื่องเล่นสวนน้ำสนุกมากๆ ชอบมากค่ะ

ขอบคุณ 395siriporns
Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ395siriporns,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทางโรงแรม เดอะสแปลช รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เดอะ สแปลช เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับเด็กๆและครอบครัวมากๆ เด็กๆสนุกมากเล่นน้ำทั้งวัน พนักงานดูทุกดีทุกคนครับ สำหรับอาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย ติดตรงที่จอดรถน้อยไปหน่อยแต่โดยรวมโอเครมากสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวใช้เวลาร่วมกัน จะต้องกลับมาเที่ยวที่นี่อีกแน่นอน ลูกๆชอบมาก

ขอบคุณ lamsame

เรียนคุณ Iamsame,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เดอะ สแปลช เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับคำแนะนำเรื่องที่จอดรถ ทางเราจะนำมาแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ