Idawarin

ยอดเยี่ยม

รีวิวของ The Splash Koh Chang
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยงาม บรรยากาศดีสุดๆ โดยเฉพาะสไลเดอร์เด็กๆชอบมาก เล่นน้ำกันได้ทั้งวัน เครื่องดื่มที่สระว่ายน้ำมีให้เลือกหลากหลาย มีช่วงเวลาซื้อ 1 แถม 1 ดีมากๆระหว่างรอเด็กๆเล่นน้ำ ห้องพักถือว่าสะอาดใช้ได้แต่ห้องชั้นล่างชื้นไปนิดแต่โดยรวมดีมากๆ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ย. 2022
เรียน Idawarin,

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ดิฉันขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาเป็นแขกของเรา และกรุณาสละเวลาให้คะแนนประเมินการบริการในระดับดีเยี่ยม พร้อมทั้งชมเชยการให้บริการของพนักงานทุกคนที่ใส่ใจในรายละเอียดของการบริการ รวมทั้งความสะอาด และสภาพแวดล้อมของโรงแรม

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

• StayForLong
0.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
1.3 กม. จาก The Splash Koh Chang
View from the decking area over the water
Beautiful swimming pool area to relax
1.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
Swimming pool
5.1 กม. จาก The Splash Koh Chang
    6.6 กม. จาก The Splash Koh Chang
    7.5 กม. จาก The Splash Koh Chang
    View1
    • eDreams
    10.4 กม. จาก The Splash Koh Chang
    6.9 กม. จาก The Splash Koh Chang
    12.0 กม. จาก The Splash Koh Chang
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Ko Chang
    รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารเช้าหลากหลาย ชอบมากๆ พนักงานอัธยาศัยดีมีservice mind ห้องพักสะอาดและกว้าง อยู่ในโซนที่เงียบสงบ
    สวนน้ำถูกใจมากๆ ชอบสไลเดอร์ มีความตื่นเต้นท้าทายๆ
    โลเคชั่นของโรงแรมถือว่าดีเยี่ยม เดินทางไม่ไกลทางท่าเรือ และไม่เงียบจนเกินไป

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ KhunroseSP
    Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear KhunroseSP,

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาเที่ยวเกาะช้างรอบนี้เลือกพักที่ The Splash Koh Chang เพราะลูกๆเห็นสไลเดอร์ในwebsite โรงแรม พอมาถึงเด็กๆเล่นน้ำทั้งวันสนุกมากๆ ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สรุปชอบที่นี่มากๆ ไว้จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Saowaluk28
    Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน Saowaluk28,

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่มีครบทุกอย่างที่ต้องการ มีสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์ถึง 6 แบบ ของเด็ก 3 ของผู้ใหญ่อีก 3 สระน้ำไม่ค่อยใหญ่มาก แต่ว่าดูแลรักษาความสะอาดได้ดีมาก น้ำเป็นระบบน้ำเกลือด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร รีสอร์ทติดหาดคลองพร้าว มีร้านอาหารให้นั่งทานชิวๆ โดยรวมประทับใจครับ

ขอบคุณ 628juij

เรียน628juij,

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ ลูกชอบสวนน้ำมากกกกกกก กอไก่ล้านตัว เล่นได้ทั้งวัน สวนน้ำปิดแล้วก็ยังไม่เลิก ร้องไห้อีก 🤣 มาทีไรก็รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง พนักงานต้อนรับดีมากๆ ตั้งแต่เช็คอิน มีอะไรติดขัดก็ช่วยเหลือตลอด ประทับจิตประทับใจค่ะ อาหารก็ดี เครื่องดื่มก็เลิศ แม่ปลื้มค่ะ จะกลับมาอีกเป็นพันๆครั้ง สวัสดี

ขอบคุณ 925applew

เรียน925applew,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านพื้นที่แห่งนี้ ทำให้พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสุขและความทรงจำที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกของรรฯ ตลอดจนการให้บริการของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงแรม เดอะ สแปลช เกาะช้าง มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เดอะ สแปลช เกาะช้างอีกครั้งในการมาเยือนเกาะช้างครั้งหน้า

ด้วยความนับถือ
    ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

มาพักกับครอบครัวครั้งนี้ ไม่เสียใจเลยที่้ลือกพักที่นี่ ที่พักอยู่ติดหาดคลองพร้าว หน้าหาดเล่นน้ำได้ ที่สุดของความประทับใจคือสระว่ายน้ำ มีสไลด์เดอร์ให้เด็กและผู้ใหญ่เล่น พนักงานบริการดี สุภาพ พูดเพราะ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ไว้กลับมาใหม่แน่นอน

ขอบคุณ jeabg2022

เรียน jeabg2022,