มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 1 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$67
PricelineUS$65
StayForLongUS$79
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรากลับมาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้ ครอบครัวของเราชอบที่นี่มากๆ เด็กๆชอบสวนน้ำที่สุดสามารถเล่นกันได้ทั้งวัน ชายหาดสวยแต่รอบนี้น้ำขุ่นเนื่องจากฝนที่ตกค่อนข้างเยอะแต่โดยส่วนตัวเราค่อนข้างพอใจเพราะลูกค้าไม่ค่อยเยอะมากเหมือนครั้งแรกที่มา พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ยังไงต้องมีรอบที่ 3 อย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Rosella1252
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยงาม บรรยากาศดีสุดๆ โดยเฉพาะสไลเดอร์เด็กๆชอบมาก เล่นน้ำกันได้ทั้งวัน เครื่องดื่มที่สระว่ายน้ำมีให้เลือกหลากหลาย มีช่วงเวลาซื้อ 1 แถม 1 ดีมากๆระหว่างรอเด็กๆเล่นน้ำ ห้องพักถือว่าสะอาดใช้ได้แต่ห้องชั้นล่างชื้นไปนิดแต่โดยรวมดีมากๆ

ขอบคุณ Idawarin
Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน Idawarin,

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ดิฉันขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาเป็นแขกของเรา และกรุณาสละเวลาให้คะแนนประเมินการบริการในระดับดีเยี่ยม พร้อมทั้งชมเชยการให้บริการของพนักงานทุกคนที่ใส่ใจในรายละเอียดของการบริการ รวมทั้งความสะอาด และสภาพแวดล้อมของโรงแรม

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารเช้าหลากหลาย ชอบมากๆ พนักงานอัธยาศัยดีมีservice mind ห้องพักสะอาดและกว้าง อยู่ในโซนที่เงียบสงบ
สวนน้ำถูกใจมากๆ ชอบสไลเดอร์ มีความตื่นเต้นท้าทายๆ
โลเคชั่นของโรงแรมถือว่าดีเยี่ยม เดินทางไม่ไกลทางท่าเรือ และไม่เงียบจนเกินไป

ขอบคุณ KhunroseSP
Thippawan Wanichaapapun General Manager ของ The Splash Koh Chang เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear KhunroseSP,

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาเที่ยวเกาะช้างรอบนี้เลือกพักที่ The Splash Koh Chang เพราะลูกๆเห็นสไลเดอร์ในwebsite โรงแรม พอมาถึงเด็กๆเล่นน้ำทั้งวันสนุกมากๆ ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สรุปชอบที่นี่มากๆ ไว้จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Saowaluk28

เรียน Saowaluk28,

ทิพวรรณ วนิชอาภาพรรณ์

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่มีครบทุกอย่างที่ต้องการ มีสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์ถึง 6 แบบ ของเด็ก 3 ของผู้ใหญ่อีก 3 สระน้ำไม่ค่อยใหญ่มาก แต่ว่าดูแลรักษาความสะอาดได้ดีมาก น้ำเป็นระบบน้ำเกลือด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร รีสอร์ทติดหาดคลองพร้าว มีร้านอาหารให้นั่งทานชิวๆ โดยรวมประทับใจครับ

ขอบคุณ 628juij

เรียน628juij,