เป็นโรงแรมชั้นเยี่ยมพร้อมทั้งบริการคุณภาพดี ห้องขนาดพอเหมาะและสะอาด พนักงานเป็นกันเองดี เมื่อเรามีคนสงสัยอะไรอย่างไรก็มีใครซักคนคอยช่วยเหลือให้คำตอบกับเรา อาหารเช้ามีหลากหลายและสดใหม่ สระว่ายน้ำสวยงาม ชายหาดอยู่ตรงหน้าโรงแรมและสะอาดพร้อมกับมีวิวที่งดงาม ชายหาดสมบูรณ์แบบ น้ำทะเลอุ่นและนิ่งซึ่งเหมาะสำหรับพายเรือคายัคข้ามไปเกาะเล็กๆตรงข้ามได้ พวกเราได้ใช้บริการการนวดตรงชายหาดซึ่งมันสุดยอดมาก เกาะช้างเป็นเกาะที่สำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายได้ดีกว่าที่อื่นๆที่เคยไปในประเทศไทย (เหมือนเกาะสมุย) แต่ยังไงที่นี่ก็เป็นที่สุดของการเที่ยวในครั้งนี้ของพวกเราแล้ว ไดผ่อนคลายเต็มที่และเป็นสถานที่ที่เยี่ยมมาก ข้อด้อยของชายหาดข้างๆคือขยะอยู่ตามชายหาด ซึ่งทำให้เวลาเดินหรือวิ่งตามตายชายหาดไม่มีความสนุกเลย (ส่วนใหญ่ชายหาดบนเกาะนี้จะมีขยะเต็มไปหมดยกเว้นชายหาดหน้าโรงแรมนี้) อีกสิ่งหนึ่งซึ่งไม่ได้เป็นปัญหามากนักคือไม่มีตะขอเกี่ยวผ้าขนหนูในห้องน้ำ (จึงต้องไปแขวนที่ฝักบัวแทน) แขกของโรงแรมส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ทั้งหมดนี้ครั้งนี้คือเป็นส่วนหนึ่งของทริปที่มาประเทศไทยที่เยี่ยมสุดๆเลยเพิ่มเติม