Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
Hotels.com
PricelineUS$48
TravelocityUS$50
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คืนแรกพัก Awa คืนที่สองเราย้ายมาพัก The Dewa Koh Chang แต่น้องมรสุมเล่นงานหนักมากจริงๆ ตรงๆ ที่มาถึงแอบตกใจการตกแตกแต่งที่นี่ จนคิดว่าห้องที่จองคงไม่เหมือนในรูปแน่ๆ สารภาพคือจองเพราะจากรูปห้องสวยถูกใจมาก ราคา ok แต่ทั้ง 2 ที่ เครือเดียวกันนะ ห่างกันแค่ 1.5 กม แต่ยอมรับเลยพนักงานดูแลเราดีมาก เข้าใจลูกค้า เพราะฝนตกหนักเราเลยอยากเช็คอินเร็วขึ้น ทาง รร. ก็จัดการให้ เราจองแบบวิลล่าไว้ พอถึงห้อง ว้าว!! เลย สวยเหมือนในรูปจริงๆ จนต้องถ่ายมาลงรีวิวให้สักหน่อย ขนาดฝนตกยังถ่ายรูปสวยเลย ถ้าฝนไม่ตกที่นี่จะถ่ายรูปสวยมากแน่ๆ เราชอบความต้นไม้ปกคลุมห้องพัก เหมือนที่พักอยู่ในป่าไรทำนองนั้น ห้องอาหารคือดีเลย เสียดายน้องมรสุมทำชายหาดกว้างขวางไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ถ้าฟ้าใสชายหาดต้องสวยมากแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ nickyfreedx
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nickyfreedx

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับเรา และโรงแรมในเครือ

ความประทับใจของท่านที่ได้รับการบริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงานของเรา รวมถึงห้องพัก และบรรยากาศภายในรีสอร์ต

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในอนาคต

ด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่ง

รัชกร

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มาครั้งที่สองแล้ว เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปไว้
1.การดูแลดีเยี่ยม
2.ห้องพักสะอาด
3.ขนมอร่อยค่ะ55555
4.เครื่องดื่มยังไม่ได้ลองหมดแต่โดยรวมดีค่ะ
5.อาหารเช้าอร่อยมากกกก
ไว้มีโอกาสอีกครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ

1  ขอบคุณ Kanittha S
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Kanittha S,

We really delighted to welcome you back again on your second visiting The Dewa Koh Chang.

Including to know that our consistency on service focus created your good experience as in the past.

I will convey your good comments to our resort team as room cleanliness, cake, beverage and breakfast.

Very much hope to have a chance to serve you again and again.

Best regards,

Ratchakorn B.

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

แนะนำที่นี่ครับ โรงแรมสวย บรรยากาศเงียบ พนักงานน่ารัก ถ้าชอบบรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แนะนำที่นี่เลยห้องพักสวย สะอาด สระว่ายน้ำกว้าง บรรยากาศดี ติดกับหาด อาหารอร่อย พนักงาน ให้การบริการที่ดีเยี่ยม ถ้ามาเกาะช้างแนะนำที่นี่ครับ

1  ขอบคุณ Kritsakorn C
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Kritsakorn C,

ทางโรงแรม เดอะ เดวา รีสอร์ท เกาะช้าง ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งในการเข้าพัก และรีวิวิโรมแรมของท่านครั้งนี้ ร่วมถึงการแนะนำของท่าน

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความประทับใจในบรรยากาศ บริการของพนักงานที่ดีเยี่ยม สระว่ายน้ำ และอาหารบรรยากาศของโรงแรม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการอันดีเยี่ยมกับท่านอีกครั้ง

ด้วยความขอบพระคุณจากใจ

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดีงามมาก ห้องพักสะอาด มีแม่บ้านคอยทำความสะอาด บรรยากาศดี พนักงานพูดเพราะยิ้มแย้มเป็นกันเองมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว อาหารทกอย่างสดและอร่อยมาก ในส่วนของสปาก็ให้บริการดีมากๆตอบโจทย์ทุกอย่าง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ KawOat_Tanutcha
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Tanutcha,

Sawasdee ka from The Dewa Koh Chang!

With our cheerfulness to receive very good feedback from you.

We will continue our best services to our valued customer like you, definitely wish to warm welcome you again with us.

See you in not so distance future.

Highly regards,

Ratchakorn B.

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน ตอนเย็นทางโรงแรมจัดเป็นดินเนอร์ริมชายหาด รสชาดดี ราคาไม่แพงมาก แต่เรื่องอาหารเช้า รสชาดจืดไปนิดนึง อาหารมีให้เลือกน้อย ไม่หลากหลาย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ AinadaM1
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณAinadaM1,

ในนามตัวแทนพนักงานโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง เราขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเราและให้เรา ทางเรายินดีที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เรียบร้อยและเป็นที่พึงพอใจในหลายส่่วน สำหรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับความหลากหลายของอาหารเช้า ทางเราจะนำข้อแนะนำนี้แจ้งกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปค่ะ หวังว่าเราจะมีโกาสได้ดูแลท่านอีกในโอกาสหน้านะคะ

กราบขอบพระคุณค่ะ

คคนางค์ วรนุช