Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Agoda.com
PricelineUS$46
Prestigia.comUS$75
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ตั้งแต่เข้าพัก พนักงานหน้ารักยิ้มแย้มให้แขก ทางโรงแรมมีรถ ไปส่งสถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกคลองพลู และหาดทรายขาว ฟรี ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำสวยงามน้ำสะอาด ทะเลหน้าโรงแรมสวย มีที่นั่งอาบแดดมากมาย

1  ขอบคุณ DeBIGGYB
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ DeBIGGYB

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการต้อนรับของพนักงานด้วยความยิ้มแย้ม บริการรับส่งไปสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกคลองพลู และหาดทรายขาว อีกทั้งความสะดวกสบายของห้องพัก บรรยากาศภายในรีสอร์ต สระว่ายน้ำที่สะอาดสวยงาม และบริเวณชายหาดหน้าโรงแรม

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยๆ ที่เกาะช้าง แนะนำเลยที่นี่ ห้องพักดีสะอาด สวยงาม มีนวดสปา ถ้าซื้อเพคเก็จมาเที่ยวถือว่าคุ้มมากๆ มีอาหารเซต ให้ทานมื้อค่ำอีก แค่เที่ยวเล่นน้ำในรร. ก็คุ้มแล้ว พนักงานบริการดีมาก เป็นไปได้จะกลับมาอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ masterdewy
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear masterdewy,

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากห้องพัก ที่สะอาด และสวยงามของเรา บริการสปา และอาหารทะเลเป็นเซ็ทแพคเกจไว้บริการ รวมถึงการบริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงานของเรา

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ชายหาดยาวเหมาะแก่การเล่นน้ำ (เสียดายวันที่ไปฝนตก) ห้องพักสวย สระว่ายน้ำดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ก็รวดเร็ว ไว้จะกลับไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ puifaii1987
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear puifaii1987,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับเรา

ความประทับใจของท่านที่ได้รับการบริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงานของเราที่รวดเร็ว และเป็นมิตร
อาหารเช้าที่หลาหลาย อีกทั้งชายหาดที่ทอดยาว สวยงามที่สุดในเกาะช้าง เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บริการดีมากมากจริงๆ ถ้ามี 10 จะใ
ห้ 10 คะแนนเลย เป็นโรงแรมใหม่พึ่งเปิด 4 ปี แนะนำต้องมา อาหารอร่อย สะอาด
ใกล้ 7-11 ร้านอาหารเย็น เดินทางถือว่าสะดวก ถ้าใครคิดจะมาเที่ยว
ราคาไม่แพงอย่าคิดว่าแพงถ้ามาจริงนี่คือรู้เลยว่าคุ้มมาก
......................................................................

1  ขอบคุณ FeiKiss
The Dewa Resort General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear FeiKiss,

Thank you for staying with us and for the nice review. We are pleased to read that you have rated our sister hotel "Awa Resort" the 5* and would love to give us 10 out of 10. We would like you to visit The Dewa Koh Chang some time in the future to show you the best service that we are well known for.

Kind regards,

Kate Thanida

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากครับ ห้องพักสวย บริการดีเยี่ยม อาหารเช้าอร่อยมากก วิวโคดดี ที่พักอยุ่ในย่านที่ขับไปไหนมาไหนง่ายมากๆ สระว่ายน้ำก้กว้างมาก ติดหาดส่วนตัวอีก โดยรวมแล้วดีมากๆครับ กับราคาที่ต้องจ่าย กับ สิ่งที่ได้รับ

1  ขอบคุณ pnppun
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ pnppun

ความประทับใจของท่านที่ได้รับการบริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงาน ห้องพัก อาหารเช้า วิว สระว่ายน้ำ และชายหาดที่ดีเยี่ยม ข้อมูลของท่านเป็นกำลังให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าของเราต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อๆไป