Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$50
StayForLongUS$62
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศในช่วงที่มาค่อนข้างดีมาก ห้องพักทีจองมาถือว่าดีมากเลย ห้องใหญ่สะอาด สระว่ายน้ำสวยดูดีและร่มรื่น
แต่สิ่งที่ถือว่าประทับใจมากๆคือพนักงานทุกๆคนเลยค่ะ เป็นกันเองและสุภาพมากๆตั้งแต่น้องหน้าฟร้อนท์ คนถือกระเป๋า พ่อบ้านเก็บห้อง น้องพนักงานบาร์น้ำที่สระ เชฟที่ทำออมเลตให้ตอนเช้าสุภาพและเป็นกันเอง อยากบอกว่าพนักงานห้องอาหารเช้าทุกคนตั้งใจให้บริการ คิดว่าจะกลับมาอีกในครั้งหน้ากับครอบครัว

1  ขอบคุณ 429lalitac
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน 429lalitac

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากมาตรฐานของห้องพัก สระว่ายน้ำของโรงแรมที่สวยงาม และร่มรื่น และมากกว่านั้นคือบริการของพนักงานทุกคนด้วยความใส่ใจ ทีมงานของโรงแรมทุกคน ทุกส่วนงาน ทางโรงแรมจะส่งต่อคำชมเชยของท่านไปสู่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไป

รัชกร บ.

พนังงานน่ารักมากค่ะ ชื่อ”Maly Chan” บริการน่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มมาก อาหารเช้า ดีค่ะหลากหลายดี เหมาะกับชาวต่างชาติที่หลากหลาย แต่เราได้ทานอาหารเช้าที่เป็นอาหารไทยค่อยข้างถูกปากค่ะรสชาติดีค่ะถึงจะเป็นคนไทยมาพักก็ไม่ต้องห่วงเรื่องรวชาติอาหารคะถูกปากแน่นอน
ห้องพักสะอาดดีงามค่ะ สวยและสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ

1  ขอบคุณ Joe J
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Joe J

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากบริการของพนักงานด้วยความใส่โดยเฉพาะ คุณมาลี ทางฝ่ายบริหารจะชมเชยพนักงานเป็นกรณีพิเศษ และทางฝ่ายบริการห้องอาหารยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รสชาติอาหารไทยของเราทำให้ท่านไม่ผิดหวัง

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

ไปเกาะช้างมาก็หลายครั้ง แต่ The dewa นี่ครั้งแรกเลยยยย
ถามว่าชอบใจไหม บอกเลยว่าชอบ แต่เจอข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว(อันนี้ต้องชม) พนักงาน
ทักทายกันทั้งวันอันนี้ถือว่าการอบรมของ รร. ทำได้ดี (ชมอีกที)
ในเรื่องสถานที่ดีทีเดียว สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ไพศาล สะอาดดี
ส่วนในเรื่องของอาหารเช้า ไม่ได้โดดเด่นมาก เน้นรสชาติให้ชาวต่างชาติกินได้ (คนไทยอยากได้จัดจ้าน 😁)
ภาพรวมถือว่าน่าพอใจทีเดียว เป็นอีกสถานที่ๆแนะนำนะครับ
#Lovekohchang

1  ขอบคุณ YouAndMe_5901

เรียน คุณ Gameandwife

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากบริการของพนักงานด้วยความใส่ใจให้ตรงตามความต้องการของท่าน การแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วเพื่อแขกของเรา รวมถึงมารยาทของพนักงาน อีกทั้งสระว่ายน้ำที่สะอาด และกว้างใหญ่เพื่อให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนที่ท่านให้ข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานฝ่ายปฏิบัติงานน้อมรับเพื่อการปรับปรุงต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป และขอบคุณท่านอีกครั้งที่แนะนำโรงแรมให้กับแขกท่านอื่นๆผ่านทางรีวิวนี้

รัชกร บ.

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

This place excellent very good nice place เป็นที่พักที่ประทับใจมากๆตั้งแต่เข้ามา บรรยากาศดีร่มรื่นมากๆ ห้องพักมีเอกลักษณ์ เราพักในแบบวิลล่าอ่างอาบน้ำใหญ่ ห้องพักกว้างมาก
พนักงานเทคแคร์ลูกค้าดีมากๆ ยิ้มแย้มตลอด สระว่ายน้ำก็น่าเล่น ติดทะเลเลิฟสุดๆ

1  ขอบคุณ Yuthagarn
KohChang_TheDewa Resort Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Yuthagarn

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากบริการของพนักงานด้วยความยิ้มแย้ม และความเอาใจใส่ บรรยากาศแนว "Rustic Tropical" ความเป็นเอกลักษณ์ของห้องพัก รวมถึงพื้นที่สะดวกสบายในส่วนของห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำ

รัชกร บ.

ตั้งแต่เข้าพัก พนักงานหน้ารักยิ้มแย้มให้แขก ทางโรงแรมมีรถ ไปส่งสถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกคลองพลู และหาดทรายขาว ฟรี ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำสวยงามน้ำสะอาด ทะเลหน้าโรงแรมสวย มีที่นั่งอาบแดดมากมาย

1  ขอบคุณ DeBIGGYB

เรียน คุณ DeBIGGYB

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการต้อนรับของพนักงานด้วยความยิ้มแย้ม บริการรับส่งไปสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกคลองพลู และหาดทรายขาว อีกทั้งความสะดวกสบายของห้องพัก บรรยากาศภายในรีสอร์ต สระว่ายน้ำที่สะอาดสวยงาม และบริเวณชายหาดหน้าโรงแรม