รวมอาหารเช้าแล้ว
Go to your Happy Price
Agoda.com
รวมอาหารเช้าแล้ว
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ
โรงแรมใจดีมากกก ช่วงเข้าพักได้อัพเกรดห้องให้ 1 คืน
ห้องสวยมาก ห้องวิลล่ามีบ่อน้ำหลังห้อง นั่งชิลมากค่ะ
หาดทรายสวย กว้างมากก อากาศดี วิวสวย
เหมาะสำหรับการพักผ่อน
แนะนำให้มาพักนะคะ 😊

1  ขอบคุณ Petongmpc
KohChang_TheDewa ผู้จัดการโรงแรม ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Petongmpc

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่มาใช้บริการกับโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านบรรยากาศภายในโรงแรม ชายหาดที่สวยงาม และที่ขาดไม่ได้คือบริการด้วยความยินดีจากพนักงานของเรา

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และบริการท่านอีกในในครั้งต่อไป

รัชกร บุญรัตนานนท์

ที่พักสวย บรรยากาศดีมากกก พนง.ดูแลและบริการเป็นอย่างดี ช่วงที่มาเป็นช่วงมี่อากาศกำลังดี ทำให้มีที่พักที่ติดหาดดูสวยยิ่งขึ้น และที่สำคัญที่พักมีกิจกรรมให้ร่วมเยอะมาก เหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนอย่างแท้จริง

1  ขอบคุณ prawiin

เรียน คุณ prawiin

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านบรรยากาศภายในโรงแรม กิจกรรมต่างๆที่สามารถจองตรงกับทางเราได้ และที่ขาดไม่ได้คือบริการด้วยความยินดีจากพนักงานของเรา

รัชกร บุญรัตนานนท์

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาเกาะช้างครั้งแรกค่ะ ได้เข้าได้ที่ the dewa koh chang ถือว่าประทับใจค่ะ ทั้งบรรยากาศภายในโรงแรมที่ร่มรื่น ห้องพักสวยและสะอาด พักงานน่ารักทุกคนค่ะ โรงแรมอยู่ติดชายหาดตอนเย็นนั่งพระอาทิตย์ตกถือว่าฟินมาก ถ้ามีโอกาศครั้งหน้าจะมาเที่ยวเกาะช้างและพักที่ The dewa Koh Chang ีกค่ะ

1  ขอบคุณ Q6125KW_

เรียน คุณ Q6125KW_

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ในด้านบรรยากาศภายในโรงแรมที่ร่มรื่น ความสะอาดสวยงามของห้องพัก และที่ขาดไม่ได้คือบริการด้วยความยินดีจากพนักงานของเรา

รัชกร บุญรัตนานนท์

ดีว่า เคยมาครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย พนักงานสุภาพ น่ารัก มืออ่อน ทักทายทุกคน สระน้ำกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม ห้องสะอาดเรียบร้อยดี แต่ไม่มีแปรงสีฟัน อาหารตอนเย็นอร่อยบรรยากาศริมทะเลสวยงามมากค่ะ พระอาทิตย์ตกที่นี่สวยจังเลย

1  ขอบคุณ thanutt2019

เรียน คุณ thanutt2019

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทั้งด้านรสชาติ และความหลาหลายของอาหารเช้า ความสุภาพ และอ่อน้อมของพนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวก และความสะอาดของห้องพัก ข้อแนะนำในด้านแปรงสีฟัน สามารถแจ้งทางโรงแรมเพื่อจัดเตรียมไว้ให้หากลูกค้ามีความประสงค์จะใช้ของโรงแรมได้เลยคะ

รัชกร บุญรัตนานนท์

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับการมาเกาะช้างครั้งแรก รู้สึกประทับใจประทับใจมากๆที่ได้พักกับโรงแรม the dewa koh chang ทั้งในเรื่องบรรยากาศและบริการของทางโรงแรม พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี อาหารอร่อย ในเรื่องของห้องพักสะอาดและสวยงามมีการจุดเตาน้ำหอมทำให้บรรยากาศของห้องสดชื่น และคิดว่าจะกลับมาอีกในครั้งหน้า

1  ขอบคุณ rinradaj2019

เรียน คุณ rinradaj2019

ความประทับใจของท่านที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทั้งด้านบรรยากาศของโรงแรม รวมถึงรสชาติของอาหาร และการบริการด้วยความใส่ใจ ในทุกรายละเอียด