ที่พักดีมากครับ ของใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันดีมากๆครับ บรรยากาศเป็นส่วนตัวดีมากครับ พนักงานดูแลบริการดีเยี่ยมเลยครับ การเดินทางมาก็ง่ายมากครับ อาหารที่นี่ก็อร่อยครับคุ้มค่ากับการมาพักผ่อนโดยตรง
ชอบที่นี่มากค่ะ มาพักรอบที่สองแล้วก็ไม่ผิดหวังเหมือนเดิม พนักงานน่ารักมาก เป็นกันเอง พูดจาดี าหารเช้าเป็นแบบเสิร์ฟขึ้นห้องพักมีให้เลือกไม่มาก ถ้าไม่อิ่มสามารถสั่งเพิ่มได้ แต่ว่ารสชาติดี โดยรวมโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ ถือว่าค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากค่ะเพราะว่าไม่ค่อยมีคนเดินทางมาท่องเที่ยว มีโอกาสจะมาอีกค่ะ
มาตรการของโรงแรมดี ต้องมีผลตรวจโควิดล่วงหน้า 72 ชั่วโมงถึงจะเข้าพักได้ โทรไปสอบถามล่วงหน้าพนักงานให้ข้อมูลและคำแนะนำดี ซึ่งเราก็ทำตาม มาช่วงนี้เงียบสงบอาจจะเจอฝนตกบ้างเล็กน้อย แต่รู้สึกปลอดภัยไร้กังวล หลังโควิดขอให้กลับมาคึกคักเหมือนเดิมแล้วเราจะแวะไปอีกค่ะ ❤
ใครไปเกาะช้างแนะนำให้พักที่นี่เลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ติดทะเล ชายหาดสวยม๊ากก ที่สำคัญมีห้องอาหาร และบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่เปิดศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นั่งดินเนอร์ริมทะเลเลยค่ะ สระว่ายน้ำสวยงามกลางโรงแรม และมุมถ่ายรูปเยอะมากค่า แถมปากซอยโรงแรมมีเซเว่น หิวก็ออกมาซื้อขนมได้ตลอดเวลา ใกล้ร้านอาหารและที่เที่ยวเป็นจุดที่ดีมากค่ะ (ช่วงที่ไปซ่อมสระว่ายน้ำพอดีเลยได้ไปเล่นสวนน้ำข้างๆ 😝)
เริ่มตั้งแต่เข้าพักพนักงานดูแลดีมากครับ ห้องพนักบรรยากาศดี สถานที่เหมาะสมกับราคามากเลยครับ ถ้าใครจะมาเที่ยวเกาะช้างขอแนะนำที่นี้เลยครับ พนักงานใส่ใจทุกระดับ ประทับใจมากครับ ประใจตงามเงียบสงบ และบริการต่างๆครับ