มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Vio.com
Agoda.comUS$43
PricelineUS$49
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แอร์เสียงดังมากทั้งคืนไม่ได้หลับได้นอน ตื่นทุกครั้งที่แอร์เสียงดัง นอนหลับไม่เต็มอิ่ม แจ้งพนักงาน ก็บอกให้ช่างมาซ่อมแล้ว แต่ก็ดังเหมือนเดิม กลายเป็นการมาเที่ยวที่ต้องอดหลับอดนอน เสียเงิน เสียสุขภาพ ไม่ได้รับการแก้ไข ต้องทนๆนอนไป แย่มาก แย่มาก แย่มาก แย่มาก แย่มาก แย่มาก แย่มาก

ขอบคุณ Cros'Ter C
The Dewa Koh Chang General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Cros' Ter C

โรงแรมเดวาขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับเราและให้เราได้มีโอกาสรับใช้ในช่วงวันพิเศษที่ผ่านมา
ทางโรงแรมเดวาขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักครั้งนี้ของท่านไม่ได้รับความสะดวกตามมาตรฐานที่เรามี ทางเราจะนำข้อแนะนำนี้แจ้งกับฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขอย่างเร่งด่วนต่อไป และหวังว่าจะได้รับโอกาสให้ทางโรงแรมได้ดูแลท่านอีกครั้ง

ขออภัยเป็นอย่างยิ่งอีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราจองแพ็กเกจห้องพักรวมทริปดำน้ำ มาถึงโรงแรมประมาณ 14.40 และไปที่ Front desk , Guest Service agent ท่านที่ดูแลการ check in ของเราค่อนข้างไม่สุภาพ ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนไม่เต็มใจบริการ พร้อมแจ้งว่าห้องพักล่าช้าและยังไม่ได้เริ่มทำความสะอาดเลยด้วยกิริยาไม่เหมาะสำหรับการให้บริการ จริงๆแขกจะรู้สึกโอเคกว่านี้มากนะคะหากชี้แจงด้วยท่าทีที่สุภาพกว่านี้ เรื่องห้องพักล่าช้าเราพร้อมเข้าใจ ดังนั้นรบกวนพนักงานท่านนั้นปรับปรุงการให้บริการด้วยค่ะ ดูเหมือนว่าน้อง Trainee ที่ช่วย check in จะสุภาพกว่าพนักงานอีก กลุ่มเราไม่เรื่องมากอะไรเลยนะคะ ง่ายๆ เรามาเกาะช้าง 3 ครั้ง เคยพักที่ AWA มาด้วย ทราบว่าเป็นเครือเดียวกันจึงคาดหวังว่าการบริการของพนักงานจะน่ารักเหมือนกัน ใช่ค่ะเราอาจจะยังไม่ดูโตหรือน่าบริการสำหรับพนักงานท่านนั้น แต่อยากให้นึกถึงความรู้สึกของแขกที่จ่ายเงินมาพักมากกว่านี้นะคะ ฝากแก้ไขด้วยค่ะ
P.S. คำว่า “จ่ะ” หรือกิริยาเหลือบตามองบนนี่ขอเถอะนะคะอย่าใช้กับแขกเลย

ขอบคุณ Giant11984
The Dewa Koh Chang General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Gnie,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รร ขนาด ไม่ใหญ่ กะทัดรัด ดีไซน์น่ารัก สะดวกสบาย ลงตัว สระว่ายน้ำใหญ่และสะอาด แนะนำให้พักชั้นล่าง ติดสระว่ายน้ำเลย ห้องอาจจะไม่ใหม่ ระบบน้ำอุ่นและฝักบัวอาจจะปรับยากหน่อยแต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ หมอนนิ่มเกินไป ขอเพิ่มได้ พนง ให้ 10 ดาวเลย ดูแลช่วยเหลือดีมาก พนง.นวด ก็บริการดี อาหารเช้าให้ 3 ดาวพอ มื้อค่ำมีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกและมีโชว์ให้ดู มีดนตรีสดด้วย ดีงามคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถค่อนข้างน้อย แต่ก็บริหารได้ พนง.ช่วยเหลือดีมาก โลเคชั่นก็เข้าซอยไม่ลึก ปากซอยมี 7
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Lily1062
The Dewa Koh Chang General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sirimon S

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณSirimon S ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Sirimon S จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Sirimon S อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2021

= สถานที่โดยรวมสวย ออกแบบได้ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ สระว่ายน้ำสวย น่าว่าย
= พักห้อง Deluxe ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่ห้องสวย ตกแต่งดี ชอบที่นั่งที่ระเบียง บรรยากาศดี
= ที่นอนน่าจะมี Bed bug เพราะนอนแล้วคันยิบๆแต่ไม่มาก
= น้ำในห้องน้ำไม่ร้อน เรียกช่างมาดู ช่างรีบมาแก้ไขให้
= อาหารเช้าธรรมดา
= ชายหาดไม่สวย แต่กว้าง เดินเล่นได้
= เก้าอี้ชายหาดมีเยอะ แต่ไม่มีพนง.ทำความสะอาด ต้องปัดฝุ่นเอง ร่มกันแดดก็ไม่กางไว้ให้ ถ้ากาง บรรยากาศริมหาดจะดีมาก
= ตอนฝนตก ไปขอร่มกับ พนง. Front พนง.หาร่มแล้วไม่มี แต่ ignore ลูกค้า ไม่มีไม่แจ้ง ไม่กระตือรือร้นหาให้ ทำงานตัวเองต่อโดยไม่สนใจว่าแขกรอร่มอยู่
= พนง.ใน Cafe ยังน่ารักกว่า ลองเดินเข้าไปถามแล้วรีบเอาร่มมาให้ และยิ้มแย้มมาก
= ราคาห้องตอนช่วงโควิดค่อนข้างดี ถ้าช่วงปกติราคาค่อนข้างสูง
= Bell boy มีแค่คนเดียว ทั้งที่จำนวนแขกเข้าพักเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ZarahSmile
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ที่พักดีมากครับ ของใช้อุปกรณ์​อำนวยความสะดวกครบครันดีมากๆครับ บรรยากาศเป็นส่วนตัวดีมากครับ พนักงานดูแลบริการดีเยี่ยมเลยครับ การเดินทางมาก็ง่ายมากครับ อาหารที่นี่ก็อร่อยครับคุ้มค่ากับการมาพักผ่อนโดยตรง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ worawutc599