รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Hotels.com
Agoda.com
Orbitz.com
Expedia.comUS$62
PricelineUS$64
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมตกแต่งได้สวยมากค่ะ ติดหาดสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ ตั้งแต่มาถึงพนักงานบริการต้อนรับดีมากๆ เป็นกันเอง อาหารอร่อย ห้องพักโอเคเลยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทุกอย่างลงตัวหมดเลย แนะนำเลยค่ะ กลับมาอีกแน่นอนน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 161arisar
The Dewa Koh Chang General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Arisa R,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Arisa R ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Arisa R จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Arisa R อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตกแต่งสไตล์บาหลีสวยดีค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีหาดหลังโรงแรมเดินไปไม่ไกล หาดสวยมากกกกกก พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้ความช่วยเหลือ เอาใจใส่ดีมาก ชอบโปรแกรมดำน้ำที่จองกับทางโรงแรมมากๆค่ะ สนุกสุดไปเลย มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Arycha

เรียน คุณ Arycha_sky ,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Arycha_sky ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Arycha_sky จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Arycha_sky อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองมากกกก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีห้องพักให้เลือกเยอะ ห้องพักสะอาดน่าอยู่มากกกกกกกกกก ใกล้ทะเลอีกด้วย dinnerก็บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย พนักงานที่หาดสุภาพมากๆ

ขอบคุณ Ddeww2120

เรียน คุณดิว

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณดิวได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ ดิวจะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณดิว อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักครั้งแรก ทุกอย่างคือเริ่ดมาก พนักงานน่ารัก บริการดี ห้องพักสวย หน้าหาดเดินเล่นได้ ตอนเย็นพระอาทิตย์ตกคือสวยสุดห้องอาหาร พนักงานบริการดี แนะนำเราได้ทุกอย่าง อาหารอร่อย บุฟเฟ่ต์ตอนเย็นก็ปัง ราคาไม่แรง มีดนตรีสดเพราะๆกับโชว์กระบองไฟด้วย จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Namaing

เรียน คุณ Namaing ,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Namaing ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Namaing จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Namaing อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสงบมีรูปแบบที่โดดเด่นสไตล์ บาหลี
มาพักแล้วเหมือนมาเติมพลังให้ตัวเองหลังจากวันทำงานยาวๆ โดยรวมเกาะช้งคนยังไม่เยอะมีแค่ไม่กี่โรงแรมที้มีแจกเต็ม เดวาเป็น 1ในไม่กี่ที่นี้ อยากมาพักผ่อนแบบสงบๆ แนะนำเลยค่า 😃😃😃

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วันหยุดยาวเกาะช้างคนเยอะมาก
ขอบคุณ Explorer55298553290

เรียน คุณ Pichanat,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Pichanat ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Pichanat จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Pichanat อีกครั้งค่ะ