มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รวมอาหารเช้าแล้ว
Vio.com
Agoda.comUS$110
PricelineUS$111
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด การบริการดี สถานที่เหมาะสำหรับคู่รัก เพื่อนๆ หรือครอบครัว สะอาด ปลอดภัย สระว่ายน้ำคือดีมาก ใหญ่ กว้าง ครั้งหน้า ถ้ามาเกาะช้างต้องกลับมาซ้ำแน่นอน ขอบคุณ พนักงานที่ดูและใส่ใจรายละเอียดตลอกเวลาในการเข้าพัก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ HappiiPanda
The Dewa Koh Chang General Manager ของ โรงแรม เดอะ เดวา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Happii PP,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Happii PP ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Happii PP จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Happii PP อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก วิวสวย เหมาะกับการเข้ามาพักผ่อน ชารจแบตให่ร่างกาย
ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย
ฝั่งด้านการบริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณหน่อย FOM บริการประทับใจสุดๆ ดูแลจนกระทั่งวันเช็คเอ้าท์
โดยรวมทุกอย่างดีมากๆ แล้วจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ jirananb2022

เรียน คุณ Jiranan B

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณJiranan B ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Jiranan B จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Jiranan B อีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสวย ตรงตามแบบที่เลือกไว้
บรรยากาศภายในโรงเเรมยอดเยี่ยม
บริการจากพนักงานโรงแรมดีมาก
เอาใจใส่ใจประทับใจ
มีโอกาสจะแวะกลับมาพักอีกครั้ง
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้าง
สำหรับสายถ่ายรูปต้องมาที่นี่

ขอบคุณ Bombburapha

เรียน คุณ บูรพา,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณบูรพาได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณบูรพา จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณบูรพาอีกครั้งค่ะ

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

สำหรับโรงแรมนี้คือทำเลดีมากกกกก หาดส่วนตัวสามารถลงเล่นน้ำได้ เลิศสุด พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าก็โอเค ห้องดีลักวิวสระว่ายน้ำชั้น1 คือเลิศเปิดประตูมาเจอสระเลย สะดวกสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำแบบเรามาก ราคาไม่สูงแต่ถ้าเทียบกับทุกอย่างแล้วโอเคเลย หากใครกำลังมองหาที่พักในเกาะช้าง ลองไปพักได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องดีลักวิวสระว่ายน้ำชั้น1 คือเลิศเปิดประตูมาเจอสระเลย
ขอบคุณ plaii_ch

Dear pla i,

Thank you very much for your kind feedback. I am delighted to learn that you had an enjoyable time whilst with us. My team and I look forward to your return visit with anticipation and for the opportunity to make your next visit to The Dewa Koh Chang another pleasant and memorable one.

With Kind Regards,

Supalaksami Suharitdumrong (Bent)
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมตกแต่งได้สวยมากค่ะ ติดหาดสวยมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ ตั้งแต่มาถึงพนักงานบริการต้อนรับดีมากๆ เป็นกันเอง อาหารอร่อย ห้องพักโอเคเลยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทุกอย่างลงตัวหมดเลย แนะนำเลยค่ะ กลับมาอีกแน่นอนน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 161arisar

เรียน คุณ Arisa R,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับโรงแรมเดอะเดวาเกาะช้าง ทางทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Arisa R ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Arisa R จะกลับมาเยี่ยมเกาะช้างอีกครั้ง และขอให้โรงแรมเดอะเดวาเกาะช้างได้มีโอกาสรับใช้คุณ Arisa R อีกครั้งค่ะ