ชอบที่นี่มากค่ะ อยู่ในหุบเขา ตื่นขึ้นมาก็อยู่ท่ามกลางภูเขาล้อมรอบ บริเวณรอบนอก เจ้าของมีคอกเลี้ยงสัตว์ แปลงปลูกผักสวนครัว ผักสลัด ดิฉันพักที่นี่3คืนได้รับการดูแลอย่างอบอุ่นจากคนที่นี่ ทริปเราได้กินผักสดจากแปลงผัก ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ ที่ชอบมากคือ สามารถดื่มน้ำจากก๊อกน้ำได้เลย เขาทำระบบน้ำดีมาก นอกจากนี้ที่นี่สะดวกในการจัดกิจกรรมทำความรู้จักกันมากขึ้น ทำอาหารและทานร่วมกัน รู้สึกมีความสุขค่ะ ขอรีวิวห้องนอน ในบ้านมีที่นอนมากพอแต่ฉันเลือกนอนเต็นท์เพราะอยากได้บรรยากาศค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ชอบมากค่ะ ขอบคุณคุณการิม คุณซุนตัน และคุณพ่อครัว ที่ให้มาพักที่นี่และดูแลอย่างดีกับพวกเราทริปนี้ 6-15/7/2019เพิ่มเติม