โรงแรมเล็กๆน่ารัก บรรยากาศเงียบสงบสบายๆ โรงแรมใกล้กับสนามบินอู่ตะเภามาก ขับรถประมาณ15นาทีก็ถึง โรงแรมราคาถูก ใกล้โรงแรมมีร้านอาหารอร่อยหลายๆร้าน ที่โรงแรมมีกาแฟ ขนมปังบริการสำหรับอาหารเช้า พนักงานน่ารัก
โรงแรมใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่ไม่พลุกพล่าน ป้ายชื่อบอกที่ตั้งโรงแรมเล็กไปหน่อย
ห้องสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำกว้าง อาหารเช้าเป็นข้าวต้มรสชาติดี แต่มีของให้เลือกไม่หลากหลาย
โดยรวมๆแล้วโอเค ค่อนข้างประทับใจ
พักอยู่ที่นี่ 3 สัปดาห์กับเพื่อนๆ โรงแรมใหม่และสะอาด เงียบ ให้ความรู้สึกสบายและปลอดภัย เจ้าของและพนักงานดูแลแขกดี พยายามเซอร์วิสตามสมควรที่ร้องขอ
อาหารเช้า วันธรรมดาจะมีขนมปังและกาแฟให้ ส่วนเช้าวันอาทิตย์จะมีข้าวต้มหมูเพิ่มขึ้นมา (ฝีมือคุณยาย รสชาติเหมือนกินข้าวต้มที่บ้าน อร่อยมากครับ) ส่วนราคาไม่แพง มาสัตหีบแนะนำพักที่นี่ครับ
ราคาไม่แรงกำลังดี เพิ่งเปิดใหม่ระบบความปลอดภัยค่อนข้างดี มีแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ แล้วก็เตียงไซส์ 3 คนนอนกลิ้งสบายๆ เงียบๆ คนไม่พลุกพล่าน อาหารเช้าบวกเพิ่มอีกร้อยนึง ประเภทข้าวผัด ข้าวต้ม มีเครื่องทำน้ำอุ่น