Nang Ram Beach

น้ำทะเลใส หาดทรายสวย วันธรรมดาจะไม่ค่อยมีคนแต่วันหยุดคนจะเยอะมากกและมีร้านค้า ร้านอาหารเยอะเหมือนกัน

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kamonchat2001
หาดนางรำ

หาดนางรำ อยู่ ติดกับหาด นางรองค่ะ น้ำทะเลใส หาดทรายสวยค่ะ ยังสะอาดดีอยู่เพราะอยู่ในเขตทหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
valentine-2544
อ่านรีวิว ทั้งหมด 164 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดนางรำ อยู่ติดกับฐานทัพเรือ สัตหีบ หาดมีความยาวไม่มาก เมื่อเทียบกับชายหาดของพัทยา แต่มีน้ำใส (มาก) และไม่ค่อยวุ่นวายนัก มีเอกชน คอยบริการเสื่อ เตียง ผ้าใบกันแดด (ถูกระหว่างต้นไม้) แต่ไม่ได้มาบังคับให้ใช้บริการ เห็นมีติดป้ายบริการดำน้ำด้วยนะ แต่เรายังไม่เคยใช้บริการ หากใครสนใจก็รีบไปแต่เช้า มองหาป้ายตามข้างทางก่อนถึงหาด บางทีอาจจะได้ดำน้ำแทนเล่นน้ำชายหาดก็สนุกไปอีกแบบ...

ขอบคุณ peneve

อยู่ในเขตทหาร จึงมีระเบียบดีหน่อย ห้ามออกไปเล่นน้ำเกินทุ่นที่ลอยอยู่ ห้ามไปปีนขึ้นเกาะ ที่อยู่ใกล้ๆ ถ้าใครไม่ปฏิบัติตามก็จะมีทหารมาเป่านกหวีดเรียกให้ขึ้น มีห่วงยาง เก้าอี้ให้เช่า อยากกางนั่งตรงไหนก็ยกไปกางได้ แต่ให้เล่นน้ำได้ถึง 18.00 น. หลังจากนั้นจะเรียกให้ขึ้นทุกคน มีบ้านพักอยู่ด้านใน

ขอบคุณ makubenz

หาดนางรำน้ำทะเลใส หาดทรายขาว สะอาด มีที่พักอยู่ใกล้ๆชายหาดเลย มีคนคอยดูแลความปลอดภัยของผู้เล่นน้ำด้วยนะคะ ถ้าหากใครออกไปเล่นนอกเชือกกั้น ก็จะมีลุงมาเป่านกหวีดเรียก คนส่วนมากจะนำเสื้อมาปูนั่งเล่นที่ชายหาด หรือ บางคนก็เช่าเตียงผ้าใบนั่งเล่นได้ค่ะ

ขอบคุณ juntana_ann
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยมากค่ะ ถ้าทีโอกาสต้องไปเที่ยวกันนะคะ ทะเลสวย ทรายขาว บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง ที่พัก ก็ราคายอมเยาว์

ขอบคุณ แพรวพรรณ แ
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดนางรำ น้ำทะเลไม่สวยไม่ดำมากนัก นักท่องเที่ยวยังไม่วุ่นวายมาก มีร้านอาหารสโมสรนางรำ ของกองทัพเรือริมทะเล นั่งทานอาหารริมหาดนางรำ อาหารและราคาโอเค แต่แมลงวันเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Flower1965