Nang Ram Beach

น้ำทะเลใส หาดทรายสวย วันธรรมดาจะไม่ค่อยมีคนแต่วันหยุดคนจะเยอะมากกและมีร้านค้า ร้านอาหารเยอะเหมือนกัน

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kamonchat2001
หาดนางรำ

หาดนางรำ อยู่ ติดกับหาด นางรองค่ะ น้ำทะเลใส หาดทรายสวยค่ะ ยังสะอาดดีอยู่เพราะอยู่ในเขตทหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
valentine-2544
อ่านรีวิว ทั้งหมด 164 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสแวะไปหาดนางรำ หลังจากที่ไม่ได้ไปหลายปี
หาดทรายที่ยังคงความสวยงาม สะอาด นักท่องเที่ยวเยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อน
น้ำทะเลใส น่าเล่นมาก
ขับเลยพัทยาไปไม่ไกลมาก หาดนางรำ ในฐานทัพเรือสัตหีบค่ะ

ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำใสมาก เป็นสีคราม หาดทรายก็ขาว ชอบมากค่ะ พาหลานไปเที่ยวเห็นเขามีความสุขกับน้ำทะเลสีใสคราม มีที่สำหรับทำอาหารปิ้งย่าง มีบริการอาหารส่งถึงที่ และ เสื่อ เรื่องความปลอดภัยดีมากค่ะ มีทหารเรือคอยดูแล เมื่อก่อนไม่ต้องเสียค่าเข้าแต่ปัจจุบันเสียค่าเข้า 30 บาท

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Thitiworada2015
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ชายหาดมีบริเวณที่นั่งที่กว้าง สามารถนำสื่อไปปูนั่งรับลมได้สบายๆ มีเรือให้เช่าภาพเป็นชัวโมงๆ ไม่ค่อยมีอาหาคขาย ต้องนำเข้าไปเอง

ขอบคุณ Bussyamas
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มันเป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อว่า ยังมีทะเลน้ำใสๆสวยอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ น้ำสีสวยใสเหมือนอันดามัน ลมเย็นสบายอยู่ในเขตทหารเรือ...บริเวณนี้ยังมีที่พักหลายแบบราคาถูก อาหารการกินมีขายอุดมสมบูรณ์ ถ้าไม่อยากไปไหนให้ลำบาก ที่นี่คือตัวเลือกที่ดี

ขอบคุณ Pongbhol
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราไปเที่ยวที่หาดแห่งนี้ ตามคำแนะนำของเพื่อนที่เป็นทหารเรือ เขาบอกว่าน้ำใสชายหาดสะอาด ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ แต่พอไปเห็นด้วยตาตัวเองแล้ว บอกได้คำเดียวว่าที่นี่คือภูเก็ต....แต่ไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปนะ....อยู่ใกล้แค่นี้เอง....
เราลงเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกเลย ทรายขาวละเอียด น้ำใสแจ๋ว
แต่ถ้าไปเที่ยวในวันเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุด นักท่องเที่ยวจะเยอะมาก

1  ขอบคุณ ELLEbangkok