เกาะแสมสาร
เกาะแสมสาร

น้ำใสน่าเล่น สะอาด บนเกาะมีอาหารขาย เป็นหาดอยู่ในเขตทหาร มีวิวถ่ายรูปสวยๆ ตอนนี้สามารถจองผ่าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Aot_62122202041
พักผ่อนหย่อนใจ

สะอาด และอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ การเดินทางสะดวกสบาย ตอนนี้สามารถจองผ่าน internet ได้แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Micky D
อ่านรีวิว ทั้งหมด 141 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่เทียบกับเกาะทางภาคใต้ได้เลย น้ำใส มีปลานีโม่ให้ดูด้วย แถมค่าใช้จ่ายถูกสุด ๆ เพราะเป็นเขตทหาร ทหารดูแลดีมาก ไม่มีค้างคืน ไปเช้าเย็นกลับเท่านั้น

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่มีความปลอดภัยสูง เพราะมีทหารเรือให้การดูแลเป็นอย่างดี หาดทรายขาวมาก น้ำทะเลใสแจ๋ม ประการังสมบูรณ์ ปลาน้อยใหญ่หลากสีสัน น่าไปมากค่ะ

ขอบคุณ Gijee
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ในช่วงวันเเรงงานที่ผ่านมามีโอกาศได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่แถวเกาะเเสมสาร
บ้านเพื่อนเป็นร้านขายของชำอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง ขายของทุกอย่างทุกชนิด ในระหว่างทางก่อนไปบ้านเพื่อนได้เเวะเที่ยวตลาดน้ำสีภาค วันนั้นอากาศร้อนมาก เเต่ก้สนุก ภายในตลาดมีของกินมากมาย สามารถหาซื้อของฝากได้ เเละได้ไปเที่ยวสวนผลไม้ชื่อว่าสุภัทราเเเลนด์ สนุกมากมีผลไม้หลากหลายชนิดเเละที่ชอบสุดๆคือทุเรียน เเละส้มตำที่กินได้ไม่อั้นเลยทีเดียว
เเต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ข้ามไปเที่ยวเกาะเเสมสาร น้าของเพื่อนอุส่าตื่นตั่งเเต่ตีห้า ไปจอง ก้ไม่ทัน น่าเสียดาย - -

2  ขอบคุณ DimDream
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปถึงจองตั๋วเเต่เช้า ประมาณ 7-8 โมงได้ ได้รอบเรือ เที่ยง เลยขึ้นไปพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทยก่อน เดินขึ้นลง เหนื่อยเหมือนกัน แต่ขึ้นไปวิวสวยมาก จากนั้นรอขึ้นเรือ ถึงเกาะ มีกิจกรรมทั้งดำน้ำ นั่งเรือท้องกระจก ปั่นจักรยาน เพลินดีค่ะ

2  ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไม่ผิดหวังค่ะ ที่ได้ไป แม้จะรอนานนิดหน่อย ถือว่าคุ้มมากค่ะ เจ้าหน้าที่บนเกาะ ก็ให้ข้อมูลดีเยี่ยม ต้องไปกันแต่เช้านะคะ จองบัตรคิวได้ตั้งแต่ 6โมงเช้า จนท มาขายบัตร ตอน 8 โมงเช้า มีเวลาว่างให้พักทานอาหาร เตรียมอาหารมื้อเที่ยง ค่าเรือ 300 บาท ธรรมชาติยังสมบูรณ์ ขอให้ธรรมชาติอยู่ยาวๆแบบนี้ตลอดไป เป็นสถานที่พักผ่อน สำหรับครอบครัวได้อย่างดีทีเดียว

ขอบคุณ Nuna123563