เกาะแสมสาร
เกาะแสมสาร

น้ำใสน่าเล่น สะอาด บนเกาะมีอาหารขาย เป็นหาดอยู่ในเขตทหาร มีวิวถ่ายรูปสวยๆ ตอนนี้สามารถจองผ่าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Aot_62122202041
พักผ่อนหย่อนใจ

สะอาด และอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ การเดินทางสะดวกสบาย ตอนนี้สามารถจองผ่าน internet ได้แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Micky D
อ่านรีวิว ทั้งหมด 141 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มาสัตหีบทั้งที ต้องเล่นน้ำให้สะใจไปเลย เพราะว่าทะเลที่นี่น้ำใส สะอาด น่าเล่นมากๆ ธรรมชาติยังสมบูรณ์ แต่ของหินหาลำบากหน่อยนะคับ หาของกินไปปิ๊กนิกกันเหมาะที่สุดเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mooaif
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

น้ำาใสดีค่ะ ขึ้นเรือไปประมาณ 10 นาที แต่ค่าเรื่อแพงไปหน่อย บนเกาะควรมีกิจกรรมให้เล่นมากกว่านี้ให้สมราคากับค่าเรือค่ะ แต่อยู่เกาะได้ทั้งวัน กลับเที่ยวไหนก็ได้ของเรือ

ขอบคุณ Nuttakul
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่มีความเป็นธรรมชาติมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว แต่ร้านอาหารหรือของกินนจะไม่มีให้บริการต้องเตรียมไปเอง และการไปยังเกาะแสมสารนั้นในแต่ละวันจะจำกัดจำนวนของนักท่องเที่ยว อาจต้องเดินไปไปก่อนเวลาเพื่อรอเข้าแถวรับบัตรคิว เพราะคนที่ไปในแต่ละวันค่อนข้างเยอะ

ขอบคุณ pookkotchakorn
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

น้ำทะเลใสเห็นตัวปลา ผู้คนเป็นกันเอง การเดินทางข้ามไปยังเกาะแสมสารจะมีทหารคอยดูเเลให้บริการ แต่เสียค่าลงเรือหรือไม่นั้นไม่แน่ใจค่ะ

ขอบคุณ pimnara_sine

บรรยากาศดี ทะเลสวย น้ำใส คนไม่เยอะมาก เหมาะกับการพักผ่อนส่วนตัว เรื่องของกินไม่ค่อยมีนะคับ ต้องเตรียมไปเอง

ขอบคุณ bas-ubon