ไปเที่ยวกับที่ทำงานพาเด็กเด็กไปทัศนศึกษา หาดเป็นหาดส่วนตัวแต่ไปถึงค่ำมากเด็กเด็กเลยได้เล่นน้ำแป๊บตอนเช้ารีบตื่นขึ้นมาตีห้าให้ทหารพาไปเล่นน้ำที่ริมหาดแล้วทานข้าวเช้าที่ริมหาดเด็กเด็กสนุกและมีความสุขมาก
น้ำใสจริงๆค่ะ ทรายละเอียดมาก เดืนทางจาก กรุงเทพไม่ไกลค่ะ ปกติชอบไปอ่าวมะนาวที่ประจวบ ตอนนี้ประทับใจ ที่หาดน้ำใสมากกว่าค่ะ บ้านพักรับรอง จองนานไปนิดค่ะ บ้านพักไม่ค่อยเยอะ แต่บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆค่ะ
ห้องพัก สะอาด เล็กไปหน่อย
พื้นที่ทำอาหาร มีอย่างจำกัด เพราะ เป็นเขตการดูแลของทหาร
เหมาะกับการมาเที่ยวกัน 2 คน มากันหมู่คณะหรือครอบครัวใหญ่ ต้องการพื้อที่ปารตี่ ไม่ค่อยเหมาะ
ทรายหาด น่าจะสะอาดมากว่านี้วันที่ไป ขยะเยอะมาก
หาดทรายสวยมาก น้ำก็ใส ห้องพักก็สะอาด คนก็ไม่ค่อยเยอะเหมาะกับการพักผ่อนมาก แต่ห้องพักมีไม่เยอะจองกันข้ามเดือนเลย พูดแล้วทำให้อยากไปเยือนอีกสักครั้ง ออกจากหาดน้ำใสแล้ว ไปแวะชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร เรือรบที่มีประวัติศาสตร์ให้ได้ชมกันอีกด้วย อีกอย่างถ้าไปแล้วอย่าลืมขึ้นไปนมัสการกรมหลวงชุมพรซึ่งเป็นที่สักการะและความเชื่อของกองทัพทหารเรือไทยมาแต่ช้านาน
หาดสะอาด น้ำใส ลมเย็น ที่สำคัญใกล้กรุงเทพด้วย พกเสื่อมานอนรับลมชิวๆ สบายมาก
จอดรถไว้ที่จุดจอดรถ แล้วซื้อบัตรรถไป15บาทต่อคน เด็กความสูงต่ำกว่า 120เซ็นไม่เสียเงินค่ารถ นั่งไปแป๊บเดียวก็ถึง
ตอนแรกคิดว่าไม่ค่อยสะดวก เพราะไม่ให้เอารถเข้า แต่ก็ดีเหมือนกันคะ หาดก็จะไม่พรุกพร่านมาก
บ้านพักสวยเงียบสงบข้างหน้าเป็นชายหาด เล่นน้ำถึงกี่โมงก็ได้ มีอาหารเช้า มีร้านค้าสวัสดิการขายของสำหรับการปิ้งย่างมีเตาปิ้งย่างให้เช่ายืมใช้ได้ บ้านพักมีหลายแบบมีบ้านเดี่ยวบ้านแฝดและบ้านพัก vip 2 ชั้นบ้านพักมีสีสันสวยงาม