andrewbhook
ออลบานี, ออสเตรเลีย

สันโดษ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ย. 2012
ตอนที่เรามาถึงที่นี่ ห้องพักมีปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้านิดหน่อย แต่เขาก็เปลี่ยนห้องให้เรา พนักงานอัธยาศัยดี แต่พูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อยหรือไม่ได้เลย เป็นรีสอร์ทที่ห่างไกลมาก แต่เขาให้บริการรับส่งฟรีทุกๆ วันที่สอง อาหารธรรมดามาก แต่ถ้าออกจากรีสอร์ทไปอีกสองกิโลเมตร คุณจะเจอร้านอาหารหนึ่งที่อร่อยมาก ผู้คนที่นั่นเป็นมิตรมากและต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ดูแลเราอย่างกับเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ถ้าโทรไปบอกหรือแจ้งไว้ล่วงหน้า เขาก็จะไปรับจากรีสอร์ทให้เลย นี่คือส่วนที่ดีที่สุดของรีสอร์ท ร้านอาหารนี้ชื่อ แหลมหิน โทร. 088 3795859 ไปลองเถอะถ้าคุณอยากทานอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ทั้งครอบครัวลงมือทำอาหารกันในครัวเลย อาหารและบริการอันดับหนึ่ง
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
0.7 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
Krabi Boat Lagoon Resort's photo corner
6.4 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
13.4 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
  • eDreams
12.2 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
    13.9 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
    บริการรูมเซอร์วิส
    The B&B from The outside
    • eDreams
    14.2 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
    • eDreams
    14.8 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
    fish
        8.8 กม. จาก เดอะบีช บูติค รีสอร์ท
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เหนือคลอง
        รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

แรกเริ่มพวกเราจองเข้าพักที่นั่นหนึ่งสัปดาห์เต็มแต่เช็คเอาท์หลังจากคืนแรกผ่านไป รายการข้อเสียมีมากมายนับไม่ถ้วน และพวกเราไม่ห่วงเกี่ยวกับทำเลที่อยู่ไกลเพราะจริงๆแล้วพวกเราอยากจะหลีกเลี่ยงผู้คนพลุกพล่านในตัวเมืองกระบี่ เมื่อมาถึงไม่มีใครอยู่เช็คอินให้พวกเรา อันที่จริงทุกคนที่นั่นดูค่อนข้างประหลาดใจที่ยังมีแขกมาพักเลยทีเดียว ไม่มีการต้อนรับ ไม่มีใบหน้าประดับรอยยิ้ม ไม่มีอะไรทั้งสิ้น พวกเราจองพักวิลล่าริมชายหาดและคงไม่สามารถผิดหวังกับอะไรไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว วิลล่าไม่ได้ถูกทำความสะอาดเท่าไหร่ พื้นห้องน้ำเปียก อ่างล้างมือรั่ว เครื่องปรับอากาศเสียงดังอย่างไม่น่าเชื่อและสระว่ายน้ำส่วนตัวโสโครกและมีกลิ่นฉี่รุนแรงด้วย น่าขยะแขยงที่สุด มีใบไม้ร่วงเต็มไปทั่ว - สัญญาณของความผิดพลาดที่ไม่สมควรมีอันเนื่องมาจากขาดการทำความสะอาดเป็นเวลานาน อาหารเช้าอย่างกับเรื่องตลก นี่พูดอย่างเบาที่สุดนะ ไม่มีพนักงานคนไหนในจำนวนน้อยนิดนั้นพูดภาษาอังกฤษได้สักคำเดียว อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ได้พยายามหรือไม่แม้แต่อยากด้วยซ้ำ รายการอาหารอยู่ๆก็ถูกโยนโครมลงมาบนโต๊ะของพวกเราโดยไม่มีการบอกกล่าวใดๆ ตัวเลือกก็มีให้จำกัดมากและรสชาติธรรมดา ชายหาดไม่ได้รับการทำความสะอาดมาเป็นชาติ ตอนโพล้เพล้ ฉันบาดเจ็บจากการเดินสะดุดแท่งเหล็กขึ้นสนิมที่ฝังจนเน่าอยู่บนพื้นทราย เมื่อพวกเราไปที่แผนกต้อนรับในเช้าวันถัดมาเพื่อบอกว่าพวกเราตั้งใจจะเช็คเอาท์ คำตอบคือ “ได้ แต่คุณต้องจ่ายอีกคืนหนึ่ง” ไม่มีความประหลาดใจ ไม่มีคำถามว่าทำไม มีแต่การขาดความสนใจในแขกอย่างสมบูรณ์ พวกเขาไม่สนใจเลย เนื่องจากพวกเราเป็นแขกกลุ่มเดียวที่มี ฉันมั่นใจว่าพวกเขาคงจะค่อนข้างมีความสุขที่เห็นพวกเราไปพ้นๆได้ซะที ซึ่งหมายถึงจะไม่มีงานเพิ่มอีก ไม่มีปัญหาอะไรอีก ถึงชาวทริปแอดไวเซอร์ พวกเราเคยไปมาหลายที่แล้วเหมือนกัน แต่ที่ที่เหมือนจะเรียกตัวเองว่ารีสอร์ทนี้ทำให้ฉันจนด้วยคำพูดจริงๆ ตลอดทริปเที่ยวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของฉัน ไม่เคยเลยที่ฉันจะรู้สึกอยู่ผิดที่ผิดทาง ไม่เป็นที่ต้องการ และหลงได้ขนาดนี้ ช่างเป็นสถานที่ที่น่าสยดสยองอะไรเช่นนี้ กระบี่มีโรงแรมสวยๆมากมาย ดังนั้นอย่าเสียเวลาแม้แต่จะคิดมาพักที่นี่เลย

6  ขอบคุณ Chris_and_Jas
        รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เราพักอยู่ที่นี่ 3 คืน เขายกระดับห้องเราเป็นบ้านพักตากอากาศพร้อมสระน้ำส่วนตัว เยี่ยมจริง ๆ เลย ห้องกว้างและสะอาดมาก มีข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือตัวสถานที่อยู่ไกลจากตัวเมือง ฉันทราบมาว่าเขามีรถบริการเดินทางไปตัวเมือง แต่อย่างไรก็ตามพวกเราชอบอยู่พักในโรงแรมมากกว่า สิ่งที่ทำให้เราไม่ลืมและอยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกคืออาหาร อาหารทั้งหมดที่เราสั่งมันอร่อยจริง ๆ พนักงานทั้งหมดก็อัธยาศัยดี ถ้าเราวางแผนจะมาเที่ยวกระบี่อีกรอบฉันมั่นใจเลยว่าเราจะมาพักที่โรงแรมนี้อีกครั้งแน่นอน :)

ขอบคุณ April180
        รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่สวยในที่ห่างไกลมากๆ ประกอบไปด้วยประมาณ 20 บังกะโลและมีสระน้ำเล็กๆ บังกะโลที่นี่สวยและสะอาด (มีเพียงอ่างน้ำที่ค่อนข้างมีกลิ่น) โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 40 นาที และแน่นอนว่าไม่มีอะไรแถวนี้เลย ให้คิดไว้เลยว่าถ้าคุณชอบที่จะอยู่ห่างไกลจากทุกๆสิ่งที่นี่เหมาะสมกับคุณมาก มีร้านอาหารที่มีแซนวิซและอาหารไทยขาย และในห้องก็มีทีวีและเครื่องเล่นดีวีดีและทางโรงแรมก็มีบริการหนังด้วย ชายหาดและน้ำทะเลยไม่ค่อยดีนักเทียบกับชายหาดอื่นๆ แต่ก็เห็นวิวสวยๆของเกาะปอดะและเกาะพีพี

ขอบคุณ Felix1304
        รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2011

ห้องพักสบายตกแต่งสวยดี พนักงานพยายามเอาใจมาก หาดยาวและไม่มีคน เหมาะสำหรับการเดินเล่นตอนน้ำลงและว่ายน้ำยามน้ำขึ้น สระว่ายน้ำสะอาดและกว้างพอสำหรับการว่ายน้ำ วิวพระอาทิตย์ตกสวยมาก อาหารอร่อย Wifi ฟรี และห้องพักมีเครื่องเล่น DVD ให้ด้วย ถ้าชอบบาร์และเสียงอึกทึก อย่ามาที่นี่ แต่ถ้าอยากพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ คุณจะชอบที่นี่ เราเพิ่งกลับมาเมื่อวานหลังจากพักที่นี่มาสิบวัน

ขอบคุณ Kilese
        นักท่องเที่ยว Agoda
        รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
        รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว