สะดวกในการเข้าพัก ติดถนนสุวรรณศร หาง่าย แต่ไม่สะอาดอย่างมาก มีทั้งแมลงวันในห้องน้ำ แมลงสาบบนที่นอน และยุง พาครอบครัวไปพักผ่อนในวันหยุด แต่ไม่ประทับใจ สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกน้อยมาก นม หรือน้ำผลไม้ ไม่มีบริการเลย
โรงแรมขนาดเล็กที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ ที่ตั่งหาง่ายครับอยู่ติดถนนหลักใจกลางเมือง ราคาไม่แพง ตอนไปพักจองได้ราคาไม่ถึง 600 บาท รวมอาหารเช้า โดยรวมถือว่าโอเค ดีกว่าที่คาดไว้ครับ อาหารเช้ามีให้เลือก 2 อย่าง มีชา กาแฟ ปลาท่องโก๋ แต่แก้วกาแฟน่าจะเปลี่ยนนะครับ เอาจานชุดอาหารว่างมาไว้ให้ ห้องพักถือว่าดีสมราคา แต่ห้องไม่เก็บเสียงครับ ห้องน้ำเล็กไปครับโดยเฉพาะที่อาบน้ำเล็กมาก อาบน้ำไม่สะดวก อีกประเด็น ไปคนเดียวขอเตียงใหญ่ ไม่เช็คอินประมาณ 2 ทุ่ม บอกว่า เตียงใหญ่เต็ม ซะงั้น
ริมถนนสุวรรณศร, ไม่ไกลจากBig C และแม็คโคร หาง่าย ราคาวอร์คอินคือห้าร้อยเก้าสิบ คุณภาพที่นอน หมอนดี มีอาหารเช้าแบบง่ายๆด้วย มีน้ำ2 ขวด, ไม่มีกาแฟกับไดท์เป่าผม แต่ มีที่จอดรถ ข้อเสียคือข้างนอกทำอะไรได้ยินเสียงหมด เป็นตัวเลือกที่ดีของสระแก้ว