Dear rattakans2022,
ขอบคุณลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรม ปาวาปี รีสอร์ท เกาะมุกด์ และเขียนรีวิว เป็นกำลังใจให้พวกเรา เรามีความภูมิใจมากที่มีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย โดยเฉพาะหลังจากปิดโรงแรมช่วง โควิด 19 ตอนนี้โรงแรมกลับมาเปิดเป็นปกติ ต้อนรับลูกค้าทั้งคนไทยทั้งด้วยโครงการเที่ยวด้วยกัน และมาชิลล์ๆแบบเพื่อนๆ พนักงานเราได้รับการฝึกอบรมด้วยทีมงานบริหารชุดใหม่ เราช่วยกันดูแลความสะอาดของหาดตลอดเวลา และตอนนี้เราเปิดบริการ Joyful Bar เพิ่มอีกเพื่อให้ลูกค้าได้พักผ่อนยามค่ำคืนใต้แสงเดือน เรามรับจัดงานวันพิเศษเป็นหมู่คณะและ BBQ โรแมนติก ดินเนอร์ริมชายหาดด้วย
ขอขอบคุณอีกครั้งที่แนะนำ ปาวาปี รีสอร์ท เกาะมุก หวังว่าคงมีโอกาสได้รับใช้บริการดุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ขอบคุณครับ
ณรงค์ชัย ร้อยพิลา (JJ)