Sunisa S

Sunisa

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
ทำเลอยู่ตรงแหลมหัวหาดช่วงที้ไปหาดไม่ค่อยสวยแต่ห้องพักและบรรยากาศดีมากห้องน้ำมีการแบ่งแยกโซนเปียกแห้งมีพื้นที่แต่งตัวตรงกลางมีประตูปิดแยกกับห้องนอน..อุปกรณ์ครบ..เสื้อคุม กระเป๋า ร่ม รองเท้าแตะ ไฟฉาย ชากาแฟ น้ำดื่ม และผลไม้ แต่ที่นี้เค้าให้ความส่วนตัวกับแขกค่อยข้างมากชอบ.อาหารแพงไปหน่อยบริเวณเกาะไม่มีร้านอาหารใหญ่มีแต่ร้านของชุมชลคนในเกาะถือว่าเป็น้กาะที่ยังไม่มีนายทุนเข้ามากนักมีความเป็นชุนชลอยู่มากสามารถไปสอบถามเรื่องเที่ยวถ้ำมรกตได้ที่บังยงแต่ทางเข้าโรงแรม
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 4 มี.ค. 2016
Thank you very much for your review.
Every comments we will be noted to improve our services.
Hope to welcome you again in the near future, please email: contact@komooksivalai.com
Koh Mook Sivalai Beach Resort
Best place in Koh Mook !!
  • eDreams
2.2 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
1.1 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    1.7 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    ร้านอาหาร
    • eDreams
    1.0 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    ติดชายหาด
    The bungalows are built around a small garden.
    1.2 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    • eDreams
    0.2 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    0.5 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    • Lol.travel
    11.9 กม. จาก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะมุกข์
    รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตื่นเช้า ดูพระอาทิตย์ขึ้น ขอบฟ้าเป็นสีส้มสะท้อนเงาทะเลสวยงามมาก น้ำทะเลลดระดับไปมาก เดินเล่น จะพบปลาดาวตัวเป็นๆ เรียงรายนับสิบๆตัว สวยงามแปลกตามาก ข้อเสียของโรงแรมคือ มีค่าบริการเรือคายัค ชั่วโมงละ 300 บาท ควรจะให้เป็นบริการกีฬาของโรงแรมจะดีมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ 196barbies
    sivalai Manager ของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

Koh Mook Sivalai Beach Resort

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นวิลล่าไม้ แยกอิสระจากกัน มีระเบียง ทุกห้องมองเห็นทะเล การบริการดีมาก อาหารอร่อย วิวสวย เราไปฮันนี่มูน และ เราเจอปลาดาว หลากสี หลายแฉกด้วย เป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ ทรายขาวละเอียด การเดินทาง ไปส่วนอื่นๆ ของเกาะ มีรถมอเตอร์ไซค์ พ่วงข้าง ราคาประมาณ 200 บาท ต่อเที่ยว ถ้าเราจะไปด้านอื่นๆของเกาะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ดีทุกห้องเพราะเหมือนอยู่บนหาดทราย ทุกห้องเห็นทะเล
    วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    1  ขอบคุณ Z5519AB_
    sivalai Manager ของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2015

Koh Mook Sivalai Beach Resort

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่มีทำเลดีที่สุดบนเกาะมุก มีบริเวณชายหาดยื่นไปในทะเล หาดทรายขาว น้ำใสมาก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่เงียบสงบ ทางโรงแรมมีบริการกิจกรรมทางน้ำ สปา จักรยานให้เช่า ประทับใจมาก ต้องกลับไปอีกแน่นอน ราคาช่วง peak ค่อนข้างแพงแต่ถือว่าคุ้มค่ากับการมาพักผ่อนมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
    2  ขอบคุณ amazingmod
    sivalai Manager ของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2014

Koh Mook Sivalai Beach Resort

ขอบคุณครับสำหรับการเขียนรีวิวของท่านในครั้งนี้ ยินดีต้อนรับท่านเสมอ

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ใครๆ ก็ได้บอกเราว่าเมืองไทยได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวจนเกินกว่าที่จะหาบรรยากาศตามธรรมชาติที่แท้จริงได้ แต่เมื่อตัวแทนท่องเที่ยว Andaman Adventures ยืนยันว่าพวกเขาจะยังสามารถพาเราไปยังที่ที่ไม่มีใครรู้จัก และไปแบบมีสไตล์ได้ เราก็เลยไปตามคำแนะนำของเขา แล้วฝันของเราก็เป็นจริง รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่ไม่ได้รับการพัฒนาโดยตั้งอยู่ห่างไกลกลางทะเลทางทิศใต้ของภูเก็ต ทุกอย่างเงียบสงบในเวลากลางคืน ชายหาดและทะเลแสนสวยงามในเวลากลางวัน เราต้องขอขอบคุณตัวแทนท่องเที่ยวของเราสำหรับข้อมูลเฉพาะที่มีให้อย่างไม่รู้จบ: เขาทำให้เราได้ไปทริปส่วนตัวโดยเรือจากศิวาลัยไปยังถ้ำมรกต ซึ่งเป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม และเขาจัดการให้ Sea Bees ซึ่งเป็นร้านดำน้ำที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ออกมารับเราไปดำน้ำตื้น 2 วันอย่างเราพอใจกับรีสอร์ทและตัวแทนท่องเที่ยวของเราเป็นอย่างมาก
    วันหยุดพักผ่อนอันแสนยอดเยี่ยมยังคงมีอยู่

1  ขอบคุณ Daniel J
    Sivalai ผู้จัดการ ของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Koh Mook Sivalai Beach Resort

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2012

พวกเราเพิ่งกลับออกจากรีสอร์ทมาถึงแผ่นดินใหญ่ พวกเรามีความสุขมากๆกับรีสอร์ทนี้ ที่นี่ไม่ได้หรูหราอย่างเลิศที่สุด แต่ก็หรูหราพอประมาณอยู่ ฉันมั่นใจว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ที่ตั้งของที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับอยู่ในสวรรค์แน่นอน รีสอร์ทตั้งอยู่ริมขอบของเกาะพอดี คุณเลยได้สัมผัสหาดทรายทั้งสองฝั่งของรีสอร์ท ห้องพักอยู่สบายและสะอาด พนักงานเป็นมิตรมากๆ ฉันอยากจะแนะนำบังกะโลริมหาดเพราะมันอยู่ใกล้ทะเลมาก (โดยเฉพาะเวลาน้ำขึ้น) ตัวเกาะสวยด้วยหาดทรายขาวละเอียดเป็นผงแป้งและน้ำทะเลบริสุทธิ์โดยธรรมชาติ ฉันสังเกตว่ามีนักท่องเที่ยวบางคนบ่นเกี่ยวกับเสียงรบกวนจากเรือ แต่พวกเราไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนั้น สำหรับพวกเรา มันเป็นแค่เสียงของคนท้องถิ่นดำรงชีวิตในแบบของพวกเขา โดยรวมแล้ว ถ้าคุณกำลังมองหาเกาะสวรรค์เพื่อที่จะไม่ทำอะไรนอกจากทอดอารมณ์สบายๆ ศิวาลัยเป็นตัวเลือกที่ใช่ พวกเราจองพักที่นี่ผ่านทางเอเย่นต์ทัวร์ชื่ออันดามันสกาย ซึ่งกระวีกระวาดจองบังกะโลที่ตำแหน่งดีที่สุดในรีสอร์ทให้กับพวกเรา! พวกเขายังช่วยจัดการเกี่ยวกับรีสอร์ทที่อื่นๆของพวกเราและการเปลี่ยนที่พักระหว่างรีสอร์ท และจัดโปรแกรมเที่ยวสั้นๆให้สองสามทริปอีกด้วย - ซึ่งฉันน่าจะเขียนรีวิวแยกเพราะทริปเหล่านั้นเจ๋งมากๆ

3  ขอบคุณ Viktus D
    Somchai Jearanaisilp General Manager ของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Sawasdee,
    Hope to welcome you again in near future Look forward to welcoming you.