ที่พักสะอาด ห้องพักใหญ่ไม่อึดอัด. บรรยากาศเงึยบสงบไม่วุ่นวาย ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย มีอาหารเช้า. ราคาห้องพักไม่แพง. มีสระว่ายน้ำให้บริการ ปิด22.00น สระไม่ลึกมากเจ้าของเป็นกันเองมากๆๆๆ มีที่จอดรถ
เรามีกิจกรรมที่อ่าวมะนาวและที่นี่เป็นที่พักที่ใกล้มาก และ เราได้รับการต้อนรับ และ เอาใจใส่เป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เตียงนุ่ม แอร์เย็น มีสระว่ายน้ำ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และห้องน้ำอาบน้ำส่วนกลางด้วย ที่จอดรถสะดวกสบาย และเพียงพอกับแขกที่เข้าพัก
ห้องกว้างสะอาด ห้องเราอยู่ติดสระน้ำ เป็นห้องทำหรับ 6 คน มีเตียงควีนไซส์ 2 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง บริเวณรอบห้องพักจัดได้สวยสะอาด สระว่ายน้ำสะอาดดี เป็นสระเกลือด้วย พนักงานจัดเก็บทำความสะอาดบริเวณโดยรอบสม่ำเสอ เจ้าของก็ใจดีเป็นกันเอง