691restaurant27
Bangkok, Krung Thep, Thailand

สิงหา...พาแม่เที่ยว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2016ผ่านมือถือ
รีสอร์ททำเลดีมาก ติดทะเล หาดทรายสะอาด น้ำทะเลน่าเล่น หาดทรายสงบเหมือนส่วนตัว รีสอร์ทเงียบ สงบไม่พลุกพล่าน ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าบุฟเฟต์หลากหลาย
ข้อเสีย ห้อง Deluxe ชั้น 1 น่าจะเข้าจากข้างหน้าได้ (ความเห็นส่วนตัว มัคนแก่และเด็กเลยต้องเลือกชั้น1) ห้องพักราคาสูงโดยเฉพาะ Villa อาหารที่รีสอร์ทราคาแพงไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2016
Dear Khun 691Restaurant27
ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทขอขอบคุณที่ท่านได้มอบความไว้วางในในการให้บริการและขอขอบคุณรีวิวดีๆที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการของโรงแรมสำหรับคุณลูกค้าท่านต่อๆไป กรณีความเห็นที่ท่านได้แนะนำขอเรียนว่า โรงแรมได้ออกแบบที่พักอาคาร Deluxe เพื่อให้ลูกค้ามีระเบียงส่วนตัวและสัมผัสความร่มรื่นของรีสอร์ทอย่างใกล้ชิดและนอกจากนั้นลูกค้ายังได้รับอากาศที่บริสุทธิ์และสายลมที่เย็นสบายทั้งวิวทะเลและวิวสวนบนระเบียงของห้องพักในชั้นที่2และ3ของอาคารนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตามโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวที่กุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทในระยะเวลาอันใกล้ด้วยความอบอุ่นอีกเช่นเคย

ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
ผู้จัดการทั่วไป
View from the 6th floor in the evening
  • eDreams
26.4 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
  • eDreams
26.0 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
0.5 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
27.6 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
26.8 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
50.0 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
26.5 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
103.9 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
@T Boutique Hotel
33.7 กม. จาก กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองประจวบคีรีขันธ์
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

วันที่ไปพักเป็นช่วงใกล้วันหยุดยาวสงกรานต์ ราคาที่พักจะสูง ได้ไปพักห้องการ์เด้นวิลล่า ห้องกว้างขวางดีมาก เพิ่มเตียงเสริมเข้าไปยังสบายๆ ไม่คับแคบ การจัดห้องจัดเป็นสัดส่วนได้ดี เสียแต่ว่าแอร์เย็นช้ามาก อาจจะเป็นเพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก แล้วพนักงานไม่ได้เปิดแอร์ไว้ก่อน

บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทจัดได้ร่มรื่นดี ต้นไม้เยอะ เงียบสงบ ชายหาดลาดลงไป ไม่ชัน ทำให้เด็กๆ เล่นน้ำทะเลกันสนุก สระว่ายน้ำก็ใหญ่ใช้ได้ มีสระเด็ก พร้อมกับเครื่องเล่นสนามของเด็กๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วย

ตอนเย็นได้ทานอาหารที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ราคาอาหารจะแพงกว่าข้างนอกค่อนข้างเยอะ รสชาติดี ถ้าถูกกว่านี้ซักนิดจะดีมากเลยค่ะ

ส่วนอาหารเช้า รสชาติดีค่ะ แต่ไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่ไม่ถึงกับน่าเกลียดนะคะ

ขอติเรื่องที่นอนซักนิด เตียงและหมอนแข็งนอนไม่ค่อยสบายค่ะ นอกนั้นโดยรวมโอเคค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ มีพนักงานผู้ชายที่ช่วยยกกระเป๋าให้ บริการดี ตั้งแต่เสิร์ฟเวลคัมดริ้งค์ก็รอให้เราดื่มให้หมดก่อน แล้วค่อยพาไปห้องพัก ไม่เร่งเรา ตอนเช็คเอ้าท์ก็รีบวิ่งมาเอากุญแจไปเช็คให้ โดยที่เรายังเดินไม่ถึงเคาเตอร์เลย

ราคาที่พักที่นี่อาจจะสูงไปซักนิดถ้าเทียบกับรีสอร์ทระดับเดียวกัน เป้นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับชายหาดกุยบุรี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ anguns
Manoon Y General Manager ของ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Dear Anguns
ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทขอขอบพระคุณท่าน Anguns ที่กรุณาแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์กับโรงแรมเป็นอย่างมาก โรงแรมยังคงไม่หยุดที่พยายามฝึกฝนและเอาใจใส่ในการให้การบริการตลอดยิ่งๆขึ้นไป และหวังว่าท่านจะกลับมาให้โรงแรมได้มีโอกาสมอบการบริการอีกในโอกาสต่อๆไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี สระน้ำเกลือดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มบริการดีแต่ราคาแพงเกินที่พักระดับเดียวกัน อาหารเช้ามีไม่เพียงพอต่อจำนวนลูกค้าขนมปังแผ่นเห็นคนแย่งกันตักและมีไม่พอควรปรับปรุงอาหารให้เพียงพอในช่วงเทศกาล หาดเล่นน้ำไม่ได้พื้นเป็นโคลนเลนแต่บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ

1  ขอบคุณ 901paul511

Dear 901paul511
ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทขอขอบคุณท่าน 901paul511 ที่ได้กรุณาให้ข้อคิดเห็นเพื่อเป็นข้อปรับปรุงและพัฒนาการบริการของโรงแรมในโอกาสต่อๆไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของทุกๆเทศกาลพนักงานทุกท่านจะขอใช้ความพยายามให้ความสนใจและพยายามจะให้บริการที่ดีต่อผู้เข้าพักทุกท่านอย่างเต็มความสามารถตามที่ท่านได้แนะนำ อนึ่ง ชายทะเลบ่อนอกอาจมีโคลนบ้างในบางช่วงเวลาเนื่องจากสภาพของธรรมชาติของหาดที่ยังไม่ได้ถูกทำลายและเปลี่ยนแปลงไปมาก ยังคงมีสภาพชายหาดที่เป็นธรรมชาติเดิมๆ โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านยังคงให้ความไว้วางใจที่จะให้โรงแรมได้หยิบยื่นความสุขในวันหยุดและวันพักผ่อนกับท่านอีกในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น สวนสวย เงียบสงบ ติดทะเล หาดทรายสะอาด สระว่ายน้ำ กว้าง มีสระเด็กที่ใหญ่ มีสนามเด็กเล่น มาพัก 3 ครั้งแล้วติดใจ โดยเฉพาะพนักงาน ทุกคนต้อนรับ และให้การบริการที่ดีมาก ประทับใจในการบริการ พนักงานมีหัวใจบริการ ได้แนะนำให้ครอบครัวและญาติๆ มาพักด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกเก่า จะไม่มีลิฟ ห้องก็จะเล็กกว่า
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JK2558

Dear JK2558
โรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทขอขอบคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจในการให้บริการและเข้าพักกับโรงแรม ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้

มนูญ ยุทธนาวา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักติดทะเล ทำเลของโรงแรมดี หาง่าย บรรยากาศok ติดชายทะเล ห้องพักดูสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รักสระว่ายน้ำกว้าง อาหารเช้ามีให้เลือกนิดเดียว ถ้าเพิ่มเมนูอีกน่าจะดีกว่านี้ ทำเลติดชายทะเลเหมาะแก่การจัดงานเลี้ยง โดยรวม ok ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ angkana_ti
Manoon Y General Manager ของ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Angkana
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาเขียนข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์และกำลังใจกับการบริการ ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท, ประจวบคีรีขันธ์ จะพยายามดูแลและพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อความสุขของวันพักผ่อนที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับในขณะเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Khun Angkana และครอบครัวจะให้โอกาสกับทางโรงแรมมอบการบริการและต้อนรับอีกในอนาคตอันใกล้

ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทำเลของโรงแรมดี หาง่าย บรรยากาศของโรงแรมดีมาก ติดชายทะเล ห้องพัดสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รักสระว่ายน้ำกว้าง อาหารเช้ามีให้เลือกนิดเดียว ทำเลติดชายทะเลเหมาะแก่การจัดงานเลี้ยง สังสรรค์(บรรยากาศดี)

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nongyo
Manoon Y General Manager ของ กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Nongyo
สวัสดีครับ..ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงาน ขอขอบคุณคุณ Nongyo ที่กรุณาแสดงความคิดเห็นและประทับใจกับการเข้าพักที่โรงแรมกุยบุรีโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทครั้งนี้ หวังว่าในโอกาสต่อๆไปอันใกล้นี้โรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Nongyo กลับมาที่กุยบุรีอีกครั้ง

ขอบพระคุณครับ
มนูญ ยุทธนาวา