วันที่ไปพักเป็นช่วงใกล้วันหยุดยาวสงกรานต์ ราคาที่พักจะสูง ได้ไปพักห้องการ์เด้นวิลล่า ห้องกว้างขวางดีมาก เพิ่มเตียงเสริมเข้าไปยังสบายๆ ไม่คับแคบ การจัดห้องจัดเป็นสัดส่วนได้ดี เสียแต่ว่าแอร์เย็นช้ามาก อาจจะเป็นเพราะอากาศข้างนอกร้อนมาก แล้วพนักงานไม่ได้เปิดแอร์ไว้ก่อน
บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทจัดได้ร่มรื่นดี ต้นไม้เยอะ เงียบสงบ ชายหาดลาดลงไป ไม่ชัน ทำให้เด็กๆ เล่นน้ำทะเลกันสนุก สระว่ายน้ำก็ใหญ่ใช้ได้ มีสระเด็ก พร้อมกับเครื่องเล่นสนามของเด็กๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วย
ตอนเย็นได้ทานอาหารที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ราคาอาหารจะแพงกว่าข้างนอกค่อนข้างเยอะ รสชาติดี ถ้าถูกกว่านี้ซักนิดจะดีมากเลยค่ะ
ส่วนอาหารเช้า รสชาติดีค่ะ แต่ไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่ไม่ถึงกับน่าเกลียดนะคะ
ขอติเรื่องที่นอนซักนิด เตียงและหมอนแข็งนอนไม่ค่อยสบายค่ะ นอกนั้นโดยรวมโอเคค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ มีพนักงานผู้ชายที่ช่วยยกกระเป๋าให้ บริการดี ตั้งแต่เสิร์ฟเวลคัมดริ้งค์ก็รอให้เราดื่มให้หมดก่อน แล้วค่อยพาไปห้องพัก ไม่เร่งเรา ตอนเช็คเอ้าท์ก็รีบวิ่งมาเอากุญแจไปเช็คให้ โดยที่เรายังเดินไม่ถึงเคาเตอร์เลย
ราคาที่พักที่นี่อาจจะสูงไปซักนิดถ้าเทียบกับรีสอร์ทระดับเดียวกัน เป้นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับชายหาดกุยบุรี