nattyAmphawa
อัมพวา, ไทย

NattyAmphawa

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
รีสอร์ทบรรยากาศดี เปนส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ยุติดกับวัด จะมีเสียงดังบ้างเวลามีงาน สถานที่กว้างขวาง มีจักรยานหั้ยขี่แต่จำนวนน้อยไปหน่อย อาหารที่รร.ราคาไม่แพง. พนักว่นหั้ยยริการดี เหมาะที่จะพาครอบครัวมาพถกผ่อน และคิดว่าจะกลับมาพักอีก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 3 ส.ค. 2015
Dear NattyAmphawa

ทางเรารู้สึกขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ณิชาวิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นที่มีคุณค่าของคุณ เราจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพในการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไป โรงแรมฯขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของคุณ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการกลับมาพักผ่อนกับเราในครั้งหน้าคุณจะได้รับความพึงพอใจอีกเช่นเดียวกัน. แล้วพบกันครับ

ขอบคุณครับ
23.7 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
23.4 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
24.0 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
Swimming pool
22.4 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
23.6 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
49.5 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
54.0 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • eDreams
50.0 กม. จาก โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองประจวบคีรีขันธ์
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2558 เป็นการไปฉลองวันเกิดของเราเป็นปีที่ 2 แล้วที่โรงแรม ณิชาวิลล์ รีสอร์ท โดยทุกปี ทางโรงแรมจะมีเค้กช็อคโกแลตแสนอร่อย มอบเป็นของขวัญวันเกิดให้ด้วย น่ารักมาก

โรงแรมมีพื้นที่กว้างใหญ่มาก สงบ ร่มรื่น เป็นสวนมะพร้าว มีบ้านพักแบบเป็นบ้านหลังๆ และมีห้องพักแบบห้องชุดในอาคาร ซึ่งเราได้พักทั้งสองแบบมาแล้ว

บ้านพักแบบบ้านเป็นหลังๆ มีสองห้องนอน มีห้องรับแขก สวยงาม อบอุ่น เหมือนได้พักในบ้านของตัวเอง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งมีครัวไว้ประกอบอาหารด้วย บ้านพักสะอาดมาก ห้องน้ำใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ เตียงนอนนุ่มสบาย มีระเบียงบ้านใหญ่ เราชอบมานั่งอ่านหนังสือบริเวณนี้ อากาศดีมาก แถมยังมีชิงช้าไว้นั่งเล่นหน้าบ้านด้วย

ห้องพักแบบห้องชุด เราได้พักห้องชั้นสาม ที่มีวิวทะเลสวยงามมาก เป็นห้องชุดที่หรูหรา มีสองห้องนอน มีห้องนั่งเล่น มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีครัว มีเตา และมีไมโครเวฟด้วย
ห้องพักมีระเบียงใหญ่ สามารถนั่งชมวิวได้ทั้งวัน

สระว่ายน้ำที่นี่มีสองสระ สระแรกอยู่บริเวณบ้านพัก เป็นสระขนาดกลาง สวยงาม ว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวทะเลได้ทั้งวัน มีเก้าอี้อาบแดดมากมาย น้ำในสระใสสะอาด
สระว่ายน้ำที่สอง อยู่บริเวณตึกห้องชุด เป็นสระใหญ่กว่าสระแรก สะอาด แต่มองไม่ค่อยเห็นวิวทะเล เนื่องจากมีบ้านพักริมชายหาดบังอยู่ โรงแรมมีชายหาดส่วนตัว ชายหาดสะอาดสวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด สามารถเล่นน้ำได้

อาหารเช้าเป็นแบบ Buffetเฉพาะวันที่ลูกค้าเยอะ ถ้าลูกค้าน้อย ก็เป็นอาหารเช้าแบบเป็นเซ็ต มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ที่นี่มีอาหารให้เลือกไม่มาก แต่รสชาดดีทุกอย่าง และเสริฟกาแฟสด รสชาดดี

ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ไกลมาก ไกลจากกรุงเทพ(ขับรถแบบสบายๆ ประมาณ 5 ชั่วโมง)
โรงแรมห่างไกลจากทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีร้านสะดวกซื้อใดๆ มีแต่ร้านขายของเล็กๆแบบชาวบ้าน ไม่มีร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง เราขับรถไปประมาณ 30 นาที เพื่อไปร้านอาหารทะเลริมชายหาด แต่เราก็สั่งอาหารของโรงแรมมารัปประทานที่ห้องพักด้วย รสชาดดีมาก

ที่นี่เป็นที่ๆสวยงามและเงียบสงบจริงๆ เหมาะที่จะหลีกหนีความวุ่นวาย มาชาร์ตแบตให้กับตัวเอง เรารักที่นี่และบรรยากาศแบบนี้ ปีหน้าเราจะมาฉลองวันเกิดที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
EkprasertK Manager ของ โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

คุณ elleepa16 สวัสดีครับ

แล้วอย่าลืมมาฉลองวันเกิดด้วยกันนะครับ

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เพิ่งได้ไปพักพักมาครับเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา 3 คืนเป็นห้องเเซนวิลล่า B8 ห้องพักที่นี่สวยมากจริงๆมีความเป็นส่วนตัวมากตอนนั้นไปกัน 4 คนเลยจองแบบ 2 ห้องนอนไปบรรยากาศดีเงียบสงบไกล้ทะเลมากเพียงเดินออกจากบ้านเเล้วเลี้ยงซ้ายก็ถึงทะเลเเล้วพนักงานที่นี่น่ารักมากๆยิ้มทักทายตลอดทาง อาหารเช้าก็อร่อยมีให้เลือกมากมาย บอกได้คำเดียวครับว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากๆครับ

ขอบคุณ blick1442
EkprasertK Manager ของ โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear blick1442

We very much appreciate your comments regarding your stay at NishaVille Resort & Spa. It is always a pleasure to receive constructive feedback such as yours. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services, thank you for sharing this with us. We look forward to welcoming you & your family back to NishaVille Resort & Spa.

Kind Regards,

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2015

ประทับการบริการของพนักงานไม่ว่าจะฝ่ายต้อนรับ น้องขับรถรับส่งผู้ชายสูงๆผอมๆ แม่บ้าน ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส มีจิตใจของผู้ให้บริการ โรงแรมน่าอยู่สวย เป็นรีสอร์ทในฝัน
ชอบสระน้ำเฟส2 ยาวดีไว้ออกกำลังกายจริงๆ แต่น่าเปิดไฟให้สว่างหน่อย มึดมาก
อาหารเช้าไม่ค่อยประทับใจมาก
ขอบคุณคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kate T

Dear dc hano

We very much appreciate your comments regarding your stay at NishaVille Resort & Spa. It is always a pleasure to receive constructive feedback such as yours. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services, thank you for sharing this with us. We look forward to welcoming you back to NishaVille Resort & Spa.

Kind Regards,

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ไปกันเป็นครอบครัวใหญ่ จองที่พัก 3 หลังเป็น sea villa และ sand villa มี 2 ห้องนอน เป็น 1 ห้องนอนใหญ่ และ 1 นอนเล็ก ในห้องนอนใหญ่ห้องน้ำสวยมีอ่างอาบน้ำห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน เครื่องซักและทีอบผ้า เตาไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ เราสามารถที่จะซื้ออาหารไปทำทานได้ ส่วนจานชามสามารถขอยืมจากรีสอร์ทได้ คลับเฮ้าส์ อยู่ริมทะเล หาดทรายสะอาด สระว่ายน้ำดี มีซาวน่า จากุชชี่ อาหารเช้าที่รีสอร์ทดีมาก สมที่เป็นรีสอร์ทระดับสี่ดาว ทุกอย่างเน้นคุณภาพ และมีหลากหลายให้เลือก ห่างจากรีสอร์ทไปประมาณ 30 กม.มีสถานที่ท่องเที่ยว คือวัดทางสายอยู่บนยอดเขาธงชัย วัดสวยมากขอแนะนำให้ไป จากวัดมองลงมาจะเห็นวิวของชายหาดบ้านกรูด และม่ีร้านอาหารทะเลอร่อยหลายร้าน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง seavilla จะเห็นทะเลแค่บางส่วน
1  ขอบคุณ noochii

Dear dc hano

Kind Regards,

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

พักห้อง Sand Villa ไว้ (2 bedroom for 4 persons with breakfast) รีสอร์ทอยู่ติดหาดเลย สะอาด
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ครบมาก เครื่องซักผ้า อบผ้า เครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า เตาอบ docking ต่อ iPhone/iPod เหมาะกับครอบครัว มาอยู่กันยาวๆ
อาหารเช้า perfect มาก เป็นแบบตามสั่ง ไม่มีไลน์บุฟเฟต์ แต่สั่งได้เรื่อยๆ ทั้งไทย ฝรั่ง จัดไป แนะนำข้าวต้มหมู อร่อยมาก เป็นหมูบะช่อ โดนฝุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Sand villa จะอยู่ใกล้หาดหน่อย เดินไม่ไกลมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ TippyTrip

Dear Tippy Trip