รีสอร์ทสวย ติดทะเล แต่อยู่ไกลและทางเข้าสังเกตยาก หลงด้วย เพราะเลยไป ดูตาม GPS แล้วคนมาร์คจุดไว้ผิด
ในส่วนของที่พัก เราพักห้องแบบ Sand villa 2 bedrooms พัก 4 คน มี 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่พักดูดีมาก สบายสุดๆ
ส่วนกลาง มีฟิตเนสเล็กๆ มีสระว่ายน้ำติดทะเลเป็นแบบ Infinity pool ที่มีสระว่ายน้ำ 2 สระ แล้วแต่ฝั่งที่เราพัก
อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ดูดีมากๆ มีบริการรถกอล์ฟรับ-ส่ง ถึงห้องพัก ต้องการอะไรโทรหาพนักงานได้ตลอด เราจะเอาจาน ชามเพิ่ม เขาก้เอามาให้ทันที พักที่นี่ไม่ผิดหวังเลย
ปล.ทิ้งท้าย สิ่งที่รีวิที่ผ่านๆมาไม่เคยมีบอกคือ ถ้าหันหน้าเข้าทะเล ฝั่งขวามือสุดของที่พัก ติดวัดค่ะ เห็นหลังคาโบสถ์ เราพักวิลล่าแถวสุดท้ายซึ่งกำแพงติดกับวัดพอดีเพิ่มเติม