ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ที่พักน่ารัก อบอุ่น สะอาด มีมุมให้ถ่ายรูปสไตล์ retro ต้นไม้เขียวชะอุ่ม ร่มรื่น นอนฟังเสียงลมพัดกับต้นไม้ ชิวมากเลยค่ะ มีพื้นที่ส่วนระเบียงให้ออกมานั่งสังสรรค์กันแบบกรุบกริบตอนกลางคืน ชมดาว ชมจันทร์กันไป สงบก็ได้ สนุกก็ได้ค่ะ
อาหารอร่อยทุกมื้อเลยค่ะ จัดเต็มสุดๆ หิวกาแฟเมื่อไหร่ก็สามารถเดินไปซื้อได้เลยที่ นิลคาเฟ่ กาแฟมะพร้าวอร่อยมาก ต้องลองนะคะ
ถึงแม้บ้านจะไม่อยู่ติดทะเล แต่ก็สามารถปั่นจักรยานไปได้ค่ะ ไม่ไกลกันมาก แต่ถ้าเดิน อาจจะไกลไปหน่อย แนะนำให้ขับรถไปหรือปั่นจักรยานไปค่ะ สำหรับคนที่แพ้ยุง อย่าลืมพกสเปรย์กันยุงมาด้วยนะคะ
โดยรวม 10 คะแนนเต็มค่ะ ถ้าได้ผ่านไปแถวๆ ประจวบอีก รับรองว่าจะต้องกลับมาพักที่ บ้านย่าบีแอนด์บี แน่นอนค่ะ