อะเมซซิ่งอ่าวมะนาว

สวยมากกก เงียบสงบ สะอาด ไม่วุ่นวาย น้ำสวย คลื่นไม่แรง อาหารอร่อยไม่แพง มีโซนให้เลือกกินหลายร้าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
papeemm
อ่าวมะนาว

ทะเลสวย หาดทรายสะอาด วิวสวยมาก ใครต้องการความสงบ มาพักผ่อนที่นี้ได้เลยไม่ผิดหวัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019
valentine-2544
อ่านรีวิว ทั้งหมด 502 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทะเลสะอาดค่ะ เป็นสถานที่สงบไม่รู้ว่าเป็นเพราะคนไม่ค่อยรู้จักรึเปล่าส่วนใหญ่จะเลี้ยวเข้าหัวหินหมด ห่อหมกอร่อยมากต้องลอง

ขอบคุณ Infinity M
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อ่าวมะนาว อ่าวประจวบ อ่าวน้อย ดินแดนแห่งอ่าวที่สวยชวนหลงไหลอีกแห่ง ที่มีเสน่และความแปลกของทะเลแหวก บรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ panarat39
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ทะเลสะอาด สงบ แต่ไม่ถึงกับเปลี่ยวเหงาเกินไป วิวทะเลตัดกับภูเขาสวยงามมากค่ะ โดยเฉพาะช่วงเช้าตรู่และตอนเย็นๆ
ที่นี่เราว่าเหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเรียบง่าย

ขอบคุณ sontaya1985
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

อ่าวมะนาว เป็นสถานที่ทองเที่ยวชายหาดที่ถือว่าสะอาดที่สุดของประเทศไทยก็ว่าได้ เพราะอยู่ในเขตพื้นที่ทหาร กองบิน5 ซึ่งได้รับการควบคุมดูแลเป็นอย่างดี
ด้วยชายหาดที่สะอาด ทำให้น้ำน่าเล่นและด้านหน้าหาดในทะเลยังมีเกาะน้อยใหญ่อีกด้วย
บริเวณนี้ มีอาหารจำหน่าย

1  ขอบคุณ meesookde
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

สีน้ำทะเลก็ธรรมดาทั่วไป เคยไปหลายครังแล้ว ครั้งล่าสุดดนี้เราไปแวะซื้ออาหารทะเลเข้าไปทานที่ที่พัก ราคาไม่แพงมาก แต่กุ้งแชบ๊วยแพงเกินไป

ขอบคุณ NimZaaa