สวยมากกก เงียบสงบ สะอาด ไม่วุ่นวาย น้ำสวย คลื่นไม่แรง อาหารอร่อยไม่แพง มีโซนให้เลือกกินหลายร้าน... อ่านเพิ่มเติม
ทะเลสวย หาดทรายสะอาด วิวสวยมาก ใครต้องการความสงบ มาพักผ่อนที่นี้ได้เลยไม่ผิดหวัง... อ่านเพิ่มเติม
หาดอ่าวมะนาว อยู่ในกองบิน 5 กองทัพอากาศ เป็นชายหาดที่เงียบวงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น สวยงามมาก
บริเวณใกล้ๆมีร้านอาหารให้บริการมากมาย แนะนำให้ซื้อไก่ย่าง ข้าวเหนียว แล้วขับรถมาตามชายหาดอีกนิด ปูเสื่อนั่งทานใต้ต้นสน ริมทะเล บรรยากาศดีมาก
เป้นสถานที่สวย สงบ กว่้าง เมือ่มองจากมุมสองจะดูสวยอีกแบบหนึ่งค่ะ วิวทิวทัศน์สวยงามมากค่ะ ทะเลใส อ่าวมะนาวจะอยู่ในกองบิน และกลางคืนห้ามลงเล่นน้ำค่ะ มีที่พักให้พักและมีร้านค้าค่ะ
เพิ่งเคยไปอ่าวมะนาวเป็นครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ
น้ำใสมากๆๆๆๆๆ ไม่คิดว่าทะเลทางนั้นน้ำจะใสขนาดนี้ แต่ทรายอาจจะไม่ละเอียดเท่าไร
ที่สำคัญมีแมงกระพรุนด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะฝนตกรึป่าว ถ้าไปหน้าร้อนน่าจะสวยกว่านี้หลายเท่า
เขาล้อมหมวก กองบิน5 อ่าวมะนาว จุดชมวิวสามอ่าว สวย เดินทางง่าย ได้ออกกำลังขาเป็นอย่างดี มีเจ้าหน้าที่ทหารคอยดูแล เห็นวิวทิวทัศน์ทั้งสามอ่าว ของจังหวัดประจวบคีรีขันต์
ทะเลสะอาดค่ะ เป็นสถานที่สงบไม่รู้ว่าเป็นเพราะคนไม่ค่อยรู้จักรึเปล่าส่วนใหญ่จะเลี้ยวเข้าหัวหินหมด ห่อหมกอร่อยมากต้องลอง