“อร่อย จนติดใจ”

ร้านอาหาร เจ๊กเปี๊ยะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก115 ร้านอาหาร ใน เมืองประจวบคีรีขันธ์
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารประจำของครอบครัว ทุกครั้งที่มาหัวหิน ต้องร้านเจ็กเปี๊ยะ เท่านั้น มื้อกลางวันเคยทานแค่ครั้งสองครั้ง แต่ส่วนใหญ่จะไปทานมื้อเย็นมากกว่า ขาประจำเย็นวันศุกร์-เสาร์ เพราะอยู่ กทม. ที่สำคัญต้องไปให้ทัน 17.15 น. มิฉะนั้นจะต้องรอคิวนานมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ไปทานร้านนี้ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ลูก 5 ขวบกว่าแล้ว ยังคงแวะเวียนไปทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ตลอด เกือบทุกเดือน ต้องไปลอง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JK2558

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่นี่ร้านอยุ่บนหัวมุม คนเยอะมาก การันตีความอร่อยอาหารจานพอเหมาะ ร้านเป็นไม้เก่าๆแต่ปรับปรุงให้ลงตัวว่าแล้วจัดเลย

1  ขอบคุณ Hathairut
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หาที่จอดรถได้ตามริมฟุตบาท ไปเร็วมีโต๊ะ ไปช้าต่อคิว แต่ไม่นาน
อาหารอร่อยดี ราคาไม่แพงเลย ต้องซื้อกลับไปทานที่บ้านต่อ จิ้มจุ่มทะเลอร่อย
บรรยากาศในร้านเจ๊กเปี๊ยะเป็นร้านกาแฟ ตอนเช้าขายกาแฟ ถ้ามีโอกาศจะไปแต่เช้า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Phawini
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตั้งใจแล้วว่ามื้อเย็นจะมารับประทานที่นี่ ถึงประมาณทุ่มเศษ ตามระเบียบค่ะต่อคิวก่อน สั่งอาหารแล้วรอโต๊ะ ได้โต๊ะแล้วรออาหารไม่นานค่ะ 15นาทีได้ครบ3อย่างสำหรับ2คน ช่วงเวลาที่มานั้นอาหารหมดหลายอย่าง เช่น หมูสะเต๊ะ เครื่องดื่มก็เหลือน้อย แต่คนก็ทยอยมาเรื่อย ประมาณ19.45น. ได้ยินพนักงานแจ้งคนที่มาใหม่ว่าร้านปิดแล้วค่ะ หลายครั้ง แสดงว่า ปิดร้านตรงเวลา โดยรวมอาหารอร่อยโดยเฉพาะจุ่ม น้ำซุปอร่อยน้ำจิ้มรสดีเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Viera724
รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้เป็นร้านดังของหัวหิน อาหารอร่อย ถ้าเป็นอาหารทะเลจะสดและตัวใหญ่ เมนูเด็ดของที่นี่คือจิ้มจุ่ม ซุปรสชาติกลมกล่อมมาก ควรไปตั้งแต่ร้านเปิดเพราะคนเยอะมาก ต้องต่อคิว ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PREWERY

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เจ๊กเปี๊ยะ ยังดู

เมืองประจวบคีรีขันธ์, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป ร้านอาหาร เจ๊กเปี๊ยะ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ