“อาหารอร่อย รสจัดจ้าน ราคาถูก”

ร้านอาหาร น้องเมย์
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก159 ร้านอาหาร ใน เมืองประจวบคีรีขันธ์
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารพื้นบ้าน อยู่ติดริมถนน ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนหัวหิน ไม่มีที่จอดรถ มีห้องแอร์บริการ ร้านหนุดทุกวันจันทร์ อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้าน ปริมาณอาหารเหมาะสม แนะนำส้มตำปูม้า สะตอผัดกะปิกุ้ง แวะทานแทบทุกครั้งที่ไปหัวหิน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Siripen l

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

นับเป็นร้านอาหารที่ค้นพบด้วยความบังเอิญ อาหารสด สะอาด บริการดี สมราคา มาทานทุกครั้งที่มีโอกาสมาหัวหิน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ mangpor_nk
รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อร่อย ไม่แพง แนะนำเลยทาน ปูผัดต้นหอม และห่อหมก สุดยอด มาหัวหินต้องมาทาน ทางไปวัดห้วยมงคล ถ้าจากเส้นเมืองหัวหิน ให้เลี้ยวซ้าย ซ. หัวหิน 55 ตรงไปไม่ไกลมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ noos121
รีวิว 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ราคาไม่แพง รสชาติอาหารหวาน (ความเห็นส่วนตัว)เกือบทุกอย่างที่เราสั่งมาค่ะ มีข้าวผัดปู, แกงส้มปลาหมึกไข่, ตำทะเล กรรเชียงปูนึ่ง น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย อาหารได้ช้าต้องรอนิดนึงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ M333na
รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารเป็นเพิงอย่างง่ายๆ โอเพ่นแอร์ พนักงานเยอะ เสิร์ฟไว
มาตอนบ่ายเลยอดกินเมนูเด็ด กุ้งชาววัง แต่เมนูอื่นๆก็อร่อยและราคาไม่แพง พนักงานบอกว่าถ้าอยากกินเมนูนี้ต้องมาตั้งแต่เช้า ดังนั้น ไว้กลับมาลองใหม่ก็แล้วกัน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร น้องเมย์ ยังดู

สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เมืองประจวบคีรีขันธ์, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป ร้านอาหาร น้องเมย์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ