Bhupodhipiphat

โรงแรมสวยดี แต่ไกลไปหน่อย

รีวิวของ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2016
เดินทางมุ่งหน้าไปกุยบุรี ทางเส้นบายพาสจากชะอำ ไกลมากเหมือนกัน อาจเป็นเพราะยังไม่เคยไปแถวนั้น โรงแรมอยู่ติดถนนอยู่ใกล้ๆวัด ภายในห้องตกแต่งตามธีมของหมู่เกาะต่างๆ ห้องที่เราเข้าพัก ธีม "ตาฮิติ" ก็ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก พบปัญหาในการเข้าพักเกี่ยวกับห้องน้ำ คือน้ำไหลไม่หยุด แต่ที่เราประทับใจกับที่นี่คือ อาหารเช้า จัดมาให้เราแบบถูกใจ ยิ่งใหญ่ หลากหลายดี เนื่องจากวันที่เราเข้าพักเป็นวันธรรมดา ที่นี่จึงจัดเป็นแบบ a la carte ไม่ได้คาดหวังไว้รู้สึกประหลาดใจดี ทำให้เราจำได้ว่าที่นี่เสริฟอาหารเช้าถูกใจเรามากที่หนึ่งเลยทีเดียว...
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักส่วนใหญ่จะเป็นวิวสวน และในห้องมีมุมนั่งเลนค่อนข้างใหญ่ ชั้นบนๆน่าจะสวยกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ค. 2016
Dear Bhupodhipiphat,

Thank you very much for sharing your thoughts here.

We are delighted to hear that you had a great stay with us and we will continue working to get even better.

Thanks again for staying with us and we look very forward to welcoming you back to paradise!

• Prestigia.com
49.5 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
103.4 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
25.6 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
26.0 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
Private Room with own Bathroom
ร้านอาหาร
Notre chambre
26.3 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองประจวบคีรีขันธ์
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย เป็นโรงแรมติดทะเล แต่ตัวโรงแรมหน้าแคบมีห้องพักไม่กี่ห้องที่จะมองเห็นวิวทะเล สำหรับห้องพักมีหลายราคา แต่ปัญหาของห้องพักสตูดิโอคือจุดวางแอร์ซึ่งมันทำให้ความเย็นกระจายไม่เท่ากัน ในเรื่องอาหารเช้า อาหารจัดเลี้ยง ทางโรงแรมทำมาได้ดีจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สำหรับคนที่มาเป็นครอบครับ ประมาณ 5-7 คนแนะนำเลือกห้อง วิลลา 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ค่อนข้างจะส่วนตัว และมองเห็นวิวทะเล
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ genaration_za
Pimravee M ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear genaration_za,

Thank you very much for your lovely review. We are very delighted to read that you had a fabulous stay with us. Our member of staff and I are looking forward to welcoming you again in this Paradise!

Warmest regards,

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2016

โรงแรมสำหรับการพักผ่อน ติดทะเลแต่หน้าแคบ บริการดี ห้องพักดีตามมาตรฐานแต่ถ้าพักในตึกฝั่งหนึ่งจะไม่เห็นวิวทะเลเลย อีกฝั่งติดวัด ควรตรวจสอบให้ดีก่อนจอง ไม่ค่อยมีกิจกรรมให้ทำ สระว่ายน้ำไม่สะอาดมีตะกอนเยอะมากกระเบื้องก็หลุดหลายๆจุด อาหารเช้ามีบริการหลายเมนูดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้องที่ติดวัด หรือไม่มีวิวทะเล
ขอบคุณ PhakapongP
Pimravee M Public Relations Manager ของ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear PhakapongP,

Thank you very much for sharing your experience with us. We are delighted that you had a great holiday at Dhevan Dara. Your comments and stated flaws help us tremendously to perfecting the accommodation as well as guest services. Please think of us the next time you visit Kuiburi. We really hope to have a chance to welcoming you again in the near future.

Sincerely yours,

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ผมและครอบครัวพร้อมเพื่อนๆร่วม15คนได้มีโอกาสเข้าพักที่เทวัญดารา รีสอร์ท หัวหินในช่วงวันหยุดพ.ค.59 ที่ผ่านมา ได้รับการบริการที่ดีจากคุณสุวารินทร์ กะเสาทอง (พี่ไพร) คอยช่วยดูแลทั้งเรื่องที่พักและการบริการ หากตรงไหนไม่ได้รับความสะดวกสามารถติดต่อพี่ไพรได้เลย และผลจากการบริการที่น่าประทับใจทำให้ผมตัดสินใจไปพักที่ เทวัญดารา รีสอร์ท กุยบุรีอีกครั้ง พร้อมกับคุณแม่ ซึ่งบรรยากาศที่กุยบุรีถือว่าดีมาก ติดทะเล ห้องพักสวย จึงขอแนะนำที่พักของเทวัญ ดารา ทั้ง 2 ที่นะครับ ใครไปรับรองไม่ผิดหวัง **เน้นเรื่องการบริการ>>>ดีมากกกก
ผมขอเป็นตัวแทนในคำขอบคุณสำหรับที่พักและบริการที่ดีที่ได้รับการบริการจากทางเทวัญดาราและคุณสุวารินทร์ กะเสาทอง (พี่ไพร) ขอบคุณจากใจจริงครับ หากมีโอกาสจะพาครอบครัวกลับไปพักอีกครั้ง ^^ /กอล์ฟ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ganchanok

Dear ganchanok,

Thank you very much for sharing the fantastic review of our property with the TripAdvisor community. We are beyond delighted to learn that you and your company had a wonderful and memorable stay with us. Your positive comments serve as a strong support for our member of staff for their continueing great work. Also, your compliment of our senior Front Office staff, Khun Suvarin, has already been passed on to her.

Please do not hesitate to contact us at anytime if you plan for the next visit to any of our properties. As usual, we would be more than happy to assist you with anything you may need. Hope to welcome you back to Paradise again in not so far future.

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

ทำเล
อ.กุยบุรี จ.ประจวบคิรีขันธ์ เป็นบริเวณที่ผู้คนอาศัยไม่ค่อยพลุกพล่าน บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างสงบ เป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้สามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และด้วยความที่ไม่มีคนพลุกพล่านมาก จึงทำให้ทะเลมีความสงบ สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

โรงแรม+ห้องพัก
มีสไตล์ที่น่าสนใจมาก การตั้งชื่อโซนห้องพัก สามารถทำให้เข้าใจในรูปแบบของการตกแต่งที่ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี ห้องพักมีความสวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ไดเอย่างลงตัว แบ่งสัดส่วนห้องได้เป็นอย่างดี ชุดเครื่องนอนก็ทำให้หลับสบาย เมื่อได้อยู่ภายในโรงแรมแล้ว ก็ไม่ค่อยอยากออกไปไหนต่ออีก

การบริการ
พนักงานให้ความใส่ใจและการต้อนรับเป็นอย่างดี

ขอบคุณ bomberer
Pimravee M ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016

Dear bomberer,

Thank you very much for sharing your positive review with the TripAdvisor community. On behalf of our staff members, your comments are highly appreciated and they, as well, serve as a strong support for our team. Hope to have a chance to welcoming you back at Dhevan Dara again in the near future.

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสวย กว้างดี พนักงานอัธยาศัยดีมาก บริการประทับใจ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของการให้บริการ หาดส่วนตัวสงบดี เสียดายน้ำทะเลหน้าหาดไม่ค่อยใสมากนัก แต่โดยรวมแล้วดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Sirikul M
Pimravee M Public Relations Manager ของ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Sirikul M

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับเรา

ดิฉันและพนักงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจกับการบริการของเราตลอดการเข้าพักในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสหน้า