Hotels.com
Travelocity
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.comUS$35
Vio.com
PricelineUS$31
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ 7-9 ได้มีโอกาสไปใช้บริการที่โรงแรม ขณะ ที่นอนพักผ่อนอยู่ในห้องพัก อยู่ๆก็มีพนักงาน Hose Keeping มาเคาะประตูเพื่อที่จะทำความสะอาดห้อง ดิฉันคิดว่ามันไม่เหมาะสมเพราะเป็นช่วงเวลาที่พักผ่อนอยู่ โดยตัวเราก็ตกใจ จึงให้ทำความสะอาดได้ปกติ ส่วนอาหารเช้าหลายหลากหลายมากคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ emmamigule
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ถูกใจอาหารเช้ามากๆค่ะ มีความสุขกับการกินอาหารเช้าที่มีให้เลือกทานมากมายหลายอย่างและมีขนมต่างๆให้เลือกมากมาย พนักงานงานน่ารัก บริการดี ฉันได้ท่องเที่ยวหลายๆเมือง แต่ชอบอาหารเช้าที่นี่มากๆค่ะ ส่วนห้องพักก็ดีชอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ FrequentFlier816084
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นรร.ที่ผมใช้บริการประจำ เพราะโลเคชั่นสะดวกอยู่ใจกลางเมือง และน่าจะหรูที่สุดในเมืองประจวบ
ทีเด็ดคือ อาหารเช้า ที่เป็น buffet ที่ มีไลน์อาหารมากกว่า รร.5ดาวหลายที่
ใครชอบกินข้าวเช้าเยอะๆ แนะนำมากครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Suracha L
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เมื่อวานมาพักอีกตามเคยมีแขกพักแค่ชั้นเดียวถ้าปรับราคาลงมาเหลือสัก 800-1200นะผมว่ากวาดลูกค้าแถวนี้หมดสภาพรวมๆดีใช้ได้ สไตร์ราชการความสะอาดดีใช้ได้แต่คุณภาพตกไปก๊อกน้ำแม่บ้านล้างแล้วไม่เช็ดแห้ง มีเศษผมอยู่เล็กน้อยทำให้เหมือนโรงแรมห้องละ400 แต่โดยรวมก็ดีในเมืองประจวบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Adisorn777
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เพิ่งไปพักเมื่อวันที่ 18 พย.59 ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองประจวบ ห้องพักสะอาด ใหม่ สวยมีสไตล์ วิวสวยโดยเฉพาะ ชั้น 7 ดูเหมือนจะใส่ใจเรื่องความปลอดภัย เช่น มีตัวปิดปลั๊กไฟ มีเหล็กกั้นระเบียงสูง แต่ดูไม่อึดอัด ราคาไม่แพงเลยค่ะ
อาหารเช้า ดีมาก ห้องอาหารใหญ่มาก จัดวางสวย มีอาหารหลากหลายทั้งคาวหวาน รสชาติดีทุกเมนู ไม่มันหรือเค็มมากเกินไป กำลังดี เครื่องปรุงเพียบ ซอส นมข้นหวาน น้ำผึ้ง ฯลฯ ที่เก๋และชอบมากคือ มีเคาน์เตอร์ขนมไทยแบบแห้งใส่ขวดโหลไว้ประมาณ 20-30 ชนิด เช่น ถั่วทอด ฝอยทองกรอบ ถั่วโก๋แก่ ลูกเกดแห้ง ฯลฯ ที่อร่อยมากอีกอย่าง เช่น เฟรนส์โทสต์, โรตีกรอบ, สับปะรดหวานมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 7 วิวสวยมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kate252252