เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โรงแรมครอสทู กุยบุรี
โรงแรมใกล้เคียง
โรงแรมมนต์ทะเล(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
US$12
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กุยบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
US$45
US$38
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
Dhevan Dara Beach Villa(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
US$87
US$69
Priceline
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรม โกลเด้นบีช(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
US$51
US$35
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมณิชาวิลล์ รีสอร์ท(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมประจวบบีช(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมประจวบแกรนด์(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรม แอทที บูทีค(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
Hadthong Hotel(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
สายลมรีสอร์ท บางสะพาน(เมืองประจวบคีรีขันธ์)
TripAdvisor
ดูข้อเสนอ
  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหาร
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 323 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
190
89
27
11
6
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
190
89
27
11
6
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว12 - 17 จาก 323 รายการ
รีวิว 24 ตุลาคม 2017

พนักงานต้อนรับดีมาก มีโอกาสได้พัก Pool villa ห้องสวยมากแอร์เย็นสบาย บรรยายดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสะดวกเล่นได้ทั้งวันไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนกลางสวยสะอาดเปิด 8.00 น.ถึง 20.00 น. มีสปาด้วยไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย พักแบบชิลๆได้ทั้งวัน อาหารเย็นราคารับได้ไม่แพงเกินแล้วแต่จะเลือกตามใจที่ชอบมีแบบไทยและแบบฝรั่ง

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สะอาดบรรยายดี
  • เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • การบริการ
ขอบคุณ kornkamol k
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
X2KuiBuri2016 General Manager ของ โรงแรมครอสทู กุยบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun Kornkamol,

Thank you so much for your kind review and advice about playing in our private pools :)
We are very happy to learn that you enjoy your time here with us, I shall share your feedback with our team and we shall look forward to welcoming you back again!

Best regards,

Steve.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 24 ตุลาคม 2017

ห้องพักสวยทันสมัยมาก สะอาด แอร์เย็นสบาย สงบ และเป็นส่วนตัว พนักงานยิ้มแย้มให้การต้อนรับดีมาก อาหารอร่อย มีมุมสวยๆๆให้ถ่ายรูปมากมาย และอนุญาติให้น้องหมาเข้าพักได้ด้วย แต่สัญญาน WIFI น้อยไปหน่อย ถ้ามีโอกาสจะพาน้องๆๆมาพักอีกค่ะ

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: วิวสวย สงบ
  • เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
    • คุณภาพในการนอน
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ Titirat T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
X2KuiBuri2016 General Manager ของ โรงแรมครอสทู กุยบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Titarat T,

Thank you so much for taking the time to review us, it gives us great pleasure when are guests leave very happy. I shall share your feedback with our team and we shall look forward to welcoming you back to X2 again in the near future!

Kind regards,

Steve.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 22 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยมาก มีสระว่ายน้ำทุกหลัง บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย มีอาหารเพื่อสุขภาพเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนจริงๆ การเดินทางโดยถนนสายในเรียบทะเล อ่าวน้อย วิวภูเขาสวยมากๆ ไกลจากหัวหินนิดนึงแต่คุ้มค่ามากๆ

เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ตุ้ยนุ้ยจัง ค
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
X2KuiBuri2016 General Manager ของ โรงแรมครอสทู กุยบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear ตุ้ยนุ้ยจัง ค

Thanks you so much for your feedback, we are glad that you had a pleasant stay with us and we shall look forward to welcoming you back again soon.

Kindest regards,

Steve.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 22 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักโอเคมากๆ การบริการดีมาก สถานที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ สถานที่สงบมาก เหมาะมากับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง มากับเพื่อนๆสนุกมากๆพนักงานน่ารักทุกคน ประทับใจมาก มีโอกาสจะมาอีกนะ
อาหารอร่อยมาก ถูกใจเพื่อนร่วมทริปมาก เราจะนัดกันมาอีกแน่นอน

เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ Wongwat C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
X2KuiBuri2016 General Manager ของ โรงแรมครอสทู กุยบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Wongwat C,

Thank you, we are very happy to learn that you enjoyed your stay with us. I will share your feedback with our team.

We shall look forward to welcoming you back to X2 again in the near future!

Kind regards,

Steve.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 5 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

บริการดี พนักงานตอนรับดีมาก จองไปแบบ Garden View ได้อัพเกรดเป็น Pool villa กับพนักงานชื่อ พี่ฟ้า ห้องพักดี เตียงนุ่ม บรรยากาศที่พักดีมาก เงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อนที่สุด ที่พักถ่ายรูปสวยมากๆค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน :)

เข้าพักเมื่อ: กันยายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
ขอบคุณ bewpantita
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
X2KuiBuri2016 General Manager ของ โรงแรมครอสทู กุยบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun Bewpanita,

Thank you so much for your kind review. We are very pleased to learn that you enjoyed your stay with us, I will share your feedback with Khun Fah.

Please do come back to visit us again soon!

Kindest regards,

Steve.

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม