เป็นสถาที่ ที่ครอบครัวชอบมาพักผ่อนกันทุกปีค่ะ ทะเลสวย บรรยากาศร่มรื่น คลื่นลมไม่แรง... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากมีทะเลที่เงียบสงบ มีร้านอาหารทั้งนั่งริมทะเลและแบบบนโต๊ะ ในราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
ทะเลอ่าวมะนาว ทะเลที่น้ำใสมากๆ บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถ มีร้านอาหารอร่อยราคาไม่แพง น้ำน่าเล่น ทะเลสงบ และที่สำคัญสะอาดมากค่ะ ปลอดภัยมากๆ เพราะอยู่ในความดูแลของทหาร มีเจ้าหน้าที่ประกาศเตือนข่าวสารตลอด
หาดสะอาด มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารการกินไม่แพง หาของเล่นเด็กไม่ยาก ลมไม่แรง บรรยากาศน่าท่องเที่ยวมากค่ะ ชายหาดสะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ เหมาะกับวันพักผ่อนของครอบครัว เดินลงไปไม่มีสูงต่ำทำให้รู้สึกปลอดภัย
ประจวบคีรีขันธ์สวรรค์ของการท่องเที่ยว อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ชายหาดสะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ ภายในมีกิจกรรมมากมาย ทั้งยิงธนู ให้อาหารแพะ เด็กๆชอบค่ะ
หาดสะอาด มีความสงบ เหมาะกับวันพักผ่อนของครอบครัว มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ เยอะแยะ อาหารของกิน ของเล่นเด็ก มีจำหน่ายเป็นจุด ๆ หาไม่ยากเลย
อ่าวมะนาวเป็นชายหาดที่ทอดยาว สะอาดทั้งชายหาด และน้ำทะเล สงบ ตัวชายหาดจะลาดลงทีละน้อย เดินลงไปไม่มีสูงต่ำทำให้รู้สึกปลอดภัย และด้วยความที่เป็นอ่าว ทำให้มีความเว้าเข้ามาส่งผลให้คลื่นไม่สูงมาก และลมไม่แรงมาก
ด้านอาหารการกินมีให้เลือกหลายร้านในราคากันเอง ที่นั่งอาจจะเหมือนแย่งชิงกันไปสักหน่อย แต่ก็ยังพอมีที่ให้จับจองได้นั่งทานอาหารได้
สถานที่สงบเพราะอยู่ในเขตทหาร คนไม่พลุกพล่านมากมาย ทะเลสวยสีฟ้าคราม น้ำใสกิ๊ก คลื่นลมไม่แรง มีชายหาดให้เด็กๆก่อกองทราย