ที่พักสะอาด ใหม่ ตกแต่งน่ารัก มีอุปกรณ์ของใช้ครบ
พนักงานอัธยาศัยดีมาก ดูแลตั้งแต่บอกทางมาโรงแรม มีรถรับที่ท่ารถตู้ มีมอเตอร์ไซต์ให้เช่ากับทางโรงแรมได้เลย
เดินทางมาสะดวก เดินทางไปอ่าวมะนาวสะดวก ใกล้ 7-11
เป็นโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองประจวบ ใกล้ริมทะเล ใกล้เซเว่น ใกล้ร้านอาหาร สามารถเช่าจักรยานปั่นเที่ยวเล่นได้สบาย ห้องพักกว้าง เงียบสงบ ตอนเช้ามีเครื่องชงกาแฟ ขนมปัง ผลไม้ ให้รับประทานไม่อั่นราคาไม่แพงมากนัก ถ้ามีโอกาศจะไปใช้บริการอีกนะค่ะ