บันทึก
สะดวก สะอาด สะบาย หาดสวย

การเดินทางไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ ใช้เวลา 1.30 ชม หาดทรายสวย เงียบสงบ น่า พาครอบครัวเที่ยว อาหาร ทะ้บ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Preecha V
เงียบสงบดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 44 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

... "หาดปึกเตียน" : สงบเงียบ น้ำทะเลใสหาดทรายขาว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ที่พักราคาเบาๆ ร้านอาหาร และกิจกรรมความสนุกมีไว้คอยบริการ.
... ประติมากรรมจากวรรณคดีอันเป็นเพชรเม็ดงามผลงานของท่าน พระสนุทรโวหาร(สนุทรภู่)​ ทั้งพระอภัยมณี นางผีเสื้อสมุทร นางเงือก สุดสาครกับม้านิลมังกร ชีเปลือยและ พระฤาษี มีให้ชมและเป็นเอกลักษณ์สำคัญของหาดแห่งนี้.
ชายหาดแห่งนี้อาจไม่คึกคักด้วยผู้คน แต่ถ้าคุณอยากหาที่สงบพักผ่อน ที่นี่อาจคือคำตอบที่โดนใจคุณ.

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Vichai_Family
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นหาดที่สวยมากอีกหาดหนึ่งในประเทศไทยเลย ผมให้ 100/100 เลยหาดนี่ โดยพิเศษตรงที่ว่ามีนางยักษ์ด้วยเป็นหาดที่เห็นแล้วอยากไปอีก (อาหารแพงสุดๆ)

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pureriku42

การเดินทางไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ ใช้เวลา 1.30 ชม หาดทรายสวย เงียบสงบ น่า พาครอบครัวเที่ยว อาหาร ทะ้บ ราคาถูก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Preecha V

ผ่านมาหลายหาด หาดนี้เงียบมากๆ มีร้านอาหารริมหาดหลายร้าน แต่น้ำทะเลดูไม่ค่อยน่าเล่น นั่งดูผีเสื้อสมุทรแทนค่ะ

1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

หาดปึกเตียนเป็นหาดเล็กๆ สามารถลงเล่นน้ำได้ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือคู่รัก เพราะที่นี่ มีทีพักหลายแบบติดชายหาด มันค่อนค้างเงียบสงบ และปลอดภัย แนะนำให้พักปึกเตียนคาบานาบีชรีสอร์ท เพราะรีสอร์ทนี้มีสระว่ายน้ำ และมีหาดด้านข้าง มองเห็นวิถีชีวิตขาวประมงในช่วงเช้าๆ เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้น

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NattanTH