ฉันก็เคยไปพักที่นี่มาหลายหนแล้วในช่วง 6-9 เดือนที่ผ่านมาและต้องขอบอกว่าฉันไม่เคยพบเคยเห็นพนักงานทั้งหลาย(ไม่ว่าชายหรือหญิง) ที่จะเอาใจใส่และช่วยเหลือแขกได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อยิ่งไปกว่าที่นี่ บาร์ส่วนใหญ่แล้วมักจะค่อนข้างสับสนวุ่นวายแต่ฉันก็ไม่เคยพบว่าถูกทำให้ต้องรอเกินว่าสองสามนาที ไม่ว่าจะเรื่องเช็กอินหรือสั่งเครื่องดื่ม(หรือทั้งสองอย่าง)
ห้องพักนั้นดีเลิศ สะอาดและตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม บางห้องก็อาจรู้สึกเสียงดังหนวกหู โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ (มีโอกาสนานๆ ครั้งที่ฉันจะได้พักที่นี่ในช่วงสุดสัปดาห์) แต่ที่นี่คือ Bournemouth ! เครื่องปรับอากาศส่วนที่ตั้งอยู่บนหลังคานั้นออกจะเสียงดังไปสักนิด แต่นอกเหนือจากข้อติติงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นแล้ว ฉันไม่คิดว่่าจะมีแห่งอื่นที่สามารถจะกินสถานที่นี้ลงได้ในแง่ความคุ้มค่าเงิน
ฉันจะกลับมาพักที่นี่ใหม่แน่นอน อีกหลายหนด้วย!