หลังจากที่เคยพักในกลางปี 2011 เรารู้เลยว่า PPWB เป็นที่แรกที่เราจะมาเมื่อเรากลับมาลอนดอน เราได้มาถึงสนามบิน Heathrow ตอน 6 โมงครึ่ง แต่ก็ได้ทิ้งกระเป๋าไว้กับพนักงานโดยที่ไม่มีปัญหา พวกเขาทำงานหนักและยอดเยี่ยมที่จะช่วยคุณตั้งแต่กระเป๋าเดินทางจนถึงแท็กซี่และอะไรก็แล้วแต่ที่คุณต้องการ พอเรามาเชคอินในช่วงบ่ายทางโรงแรมได้ทำการจองทางเน็ตของเราหายซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรในการแก้ไข พอทำแล้วราคากับแพงกว่าที่ฉันได้จองไว้มาก พนักงานเป็นมืออาชีพมากและไม่ทำให้ฉันคิดว่าจะต้องโมโหเลยซึ่งเก่งมากซึ่งคิดถึงว่าเราพึ่งนั่งเครื่องบินมาจากออสเตรเลียด้วยความเหน็ดเหนื่อย
และก็โชคดีทีฉันได้พริ้นอีเมล์รับรองการจองซึ่งทำให้การแก้ปัญหาได้ง่ายขึ้นมานิด สิ่งที่ดีคือ การที่เราได้รับการอัพเกรดซึ่งเราก็ต้องขอบคุณและเราก็แปลกใจที่ได้รับ มันเป็นห้องที่เยี่ยมมาก มีครัวเล็กๆและบริเวณนั่งเล่นและเราสามารถเห็น Thames And Parliment จากหน้าต่างของเราซึ่งเยี่ยมมาก ห้องน้ำใหญ่โตมีอ่างอาบน้ำที่ดีเยี่ยมและของใช้ในห้องน้ำก็เป็นอย่างดี ที่นอนนอนสบายฉันนอนหลับอย่างกับเด็กทารก สระน้ำดีมากและเราก็ใช้มันเกือบทุกวัน เราได้ทานอาหารค่ำที่ Esspressamente อาหารบุฟเฟต์อิตาเลี่ยนในราคา 12.50 ปอนด์ อร่อยมาก แต่มีค่าบริการ 12.50 ปอนด์ซึ่งทำให้เราแปลกใจ คุณควรอ่่านให้ดีก่อนนะ
เรานั่งทานอาหารและมองลงไปที่ Westminster Bridge จนไปถึง Big Ben และมันก็งดงามมาก ทำเลเยี่ยมอยู่ใกล้กับสถานี Westminster และ Waterloo เดินไปใกล้ๆก็ถึง Buckingham Palce, Westminster Abbey, Imperial War Museum และสิ่งน่าสนใจอื่นๆอีกมากมายที่ผู้ที่มาเยี่ยมลอนดอนจะต้องเห็น ไม่ว่าจะเป็นห้องเล็กหรือห้องใหญ่เราก็ชอบโรงแรมนี้มากและต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอนเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 971 4 364 7555