ฉันจะให้ที่นี่ 5 คะแนน เพราะว่ามันเป็นโรงแรมที่ทันสมัยที่น่าประทับใจและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้มากมาย เราอยู่ในห้อง 1302 ที่กว้างขว้างมีระเบียงที่ใหญ่โตและมีห้องน้ำที่สุดยอด ราคาของมินิบาร์ก็ไม่เลวเลยและมีของใช้ในห้องน้ำดีๆให้ใช้ แต่ว่าที่นอนและหมอนนิ่มเกินไปสำหรับฉันจึงนอนไม่สบายและมันก็ร้อนไป และมันก็เป็นโรงแรมที่มีขนาดที่ทำให้ไม่มีความเป็นกันเอง โรงแรมนี้พลุกพล่านมากและการที่ให้มาทานอาหารเช้าในเวลาที่ต่างกันมันทุกเรศมาก ฉันไม่รู้สึกเหมือนกับได้รับการต้อนรับ มันยังกับไปทานที่ร้านอาหารจานด่วน
ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายเพราะมันเป็นอาคารที่ดีเยี่ยม พร้อมห้องพักที่ดีและใหญ่โต แต่ฉันคิดว่าฉันคงไม่กลับมาอีก เพราะว่ามันปล่อยให้ฉันรู้สึกเย็นชาเพิ่มเติม