มุมสวย

มุมใต้สะพานสำหรับคนต่างแดนถือว่าเป็นอะไรที่ต้องมาถ่ายรูปแต่สำหรับสายตาคนแถวนั้นคงถือว่าชินแล้วไม่ตระ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021
rorol243
มนต์ขลังแห่งลอน

ใครมาไม่ถึงถือว่ามาไม่ถึงลอนดอน ได้มีโอกาสไปพร้อมครอบครัวในวันที่ฝนพรำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
JaidedGraz
แกรซ, ออสเตรีย

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ทาวเวอร์บริดจ์เป็นสถานที่ที่ผมและแฟนไปกันบ่อยมากที่สุดในลอนดอน รู้สึกว่ามันสวยและมีเสนห์มากทั้งกลางวันและกลางคืน บริเวณรอบๆสามารถเดินเลียบแม่น้ำได้ทั้งหมด ที่สำคัญมีร้านCoffee Shop ฝั่งหน้า Tower of London อยู่ร้านหนึ่งแนะนำให้ลองดื่ม Hot Chocolate นะครับ อร่อยมากๆ ...เดินเล่นที่นี่บางคนแค่1ชม.แต่สำหรับผมอยู่ได้เป็นวัน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Eakapong K
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสะพานที่สวยมาก จุดที่ถ่ายรูปสวยคือบริเวณหน้า tower of london และบนเรือล่องแม่น้ำ ถ้ากลางคืนเปิดไฟจะยิ่งสวยมาก

ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เราเดินทางท่องเที่ยวเองพร้อมครอบครัว เมื่อไปถึงที่สะพานนี้ครั้งแรกปรากฏว่าฝนฟ้าไม่เป็นใจ ฝนตกปรอยๆตลอเวลา ภาพที่ออกมาจึงไม่สวย วันต่อมเมื่ออากาศดีท้องฟ้าโปร่งเราจึงเดินทางกลับไปอีกครั้ง ปรากฏว่าได้ถ่ายภาพออกมาสวยงามสมดังใจ และได้ใช้เวลานั่งเล่นที่บริเวณดังกล่าว ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำเทมส์ ด้วยอากาศที่เย็นสบายในบรรยากาศที่โรแมนติกมาก

ขอบคุณ gentleti
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สะพาน Tower bridge ทอดข้ามแม่น้ำเทมส์ มีความสวยงามและเก่าแก่อยู่คู่ลอนดอน สามารถมาเที่ยวชมได้ทั้งจากการเดินเลียบแม่น้ำเทมส์ นั่งเรือ นั่งรถหรือเดินขึ้นไปบนสะพานเพื่อชมความงามได้ ยิ่งตอนกลางคืนประดับไฟก็สวยงามมากเช่นกัน

ขอบคุณ Pauline_Sri

เป็นแลนมาร์คที่คุณไม่ควรพลาด ตัวสะพานสวยงามมาก สามารถเดินชมได้และยังนั่งรถได้ วิวรอบๆสะพานสวยสามารถถ่ายรูปได้ทั้งกลางวันกลางคืน มีร้านอาหารอร่อยๆ รอบๆบริเวณริมแม่น้ำ

1  ขอบคุณ TanapatV